Tư vấn chọn mua bao vợt tennis

1.020 lượt xem

Túi đựng vợt tennis là hành trang không thể thiếu của một người chơi chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều kiểu bao vợt tennis khác nhau từ về hình thức, chức năng đến kiểu dáng,... Và để hiểu hết về các dòng túi tennis đa dạng ngày nay thì sau đây META sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua bao vợt tennis tốt nhất để phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng của người chơi.

>> Bài viết liên quan: Top 5 balo tennis Head, Babolat, Wilson giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Tư vấn cách chọn túi tennis 

Balo tennis kiểu backpacks

Bao vợt tennis backpacks được thiết kế theo kiểu dáng balo laptop trông thật phong cách và trẻ trung, nhưng có kích thước lớn hơn, form dáng chuẩn được thiết kế để cân đối với vóc dáng của người dùng. Ngăn chính của loại balo tennis này có thể chứa được tối đa 1 - 2 cây vợt tennis.

Dĩ nhiên là loại bao vợt tennis này sẽ có thêm nhiều ngăn phụ nhỏ khác nhau để đựng được các đồ dùng cá nhân và nhiều phụ kiện tennis khác.

>> Ví dụ: Balo tennis Head Elite Backpack

Balo tennis Head Elite Backpack

Balo tennis Head Elite Backpack

Bao vợt tennis 6 vợt 

Tương tự như với bao vợt tennis 3 vợt thì loại túi tennis 6 vợt có hình dáng cũng tương tự như vậy nhưng chỉ khác là được mở rộng thêm 1 ngăn chính nữa. Bạn có thể để tối đa 2 - 4 vợt khác nhau. 

>> Ví dụ: Bao vợt tennis Head Tour Team 6R combi

Bao vợt tennis Head Tour Team 6R combi

Bao vợt tennis Head Tour Team 6R combi

Bao tennis 9 vợt

Túi vợt tennis này thiết kế dáng ngang nên có thể chứa được trọn vẹn nguyên cả chiếc vợt - một trong những ưu điểm của kiểu thiết kế này. Bao tennis 9 vợt sở hữu hai ngăn chính để có thể chứa được tối đa khoảng 4 cây vợt cùng lúc, cũng có mẫu mã chia thành một ngăn chính to và một ngăn chính nhỏ hơn với tỉ lệ 6 - 3 vợt một ngăn. Nhưng, để tối ưu hóa sự bảo vệ một cách cẩn thận nhất thì bạn vẫn nên để ít hơn số lượng vợt tối đa. Các ngăn phụ có thể dùng để đựng đồ ăn, nước uống... Ngoài ra loại bao vợt tennis này còn có vài ngăn nhỏ dùng để đựng cuốn cán vợt tennis và các phụ kiện tennis khác.

>> Ví dụ: Bao vợt tennis Head Tour Team 9R Supercombi 283140

Bao vợt tennis Head Tour Team 9R Supercombi 283140

Bao vợt tennis Head Tour Team 9R Supercombi 283140

Túi tennis 12 vợt

Đây sẽ là loại túi vợt tennis thích hợp với những người chơi thường xuyên và đặc biệt phải thay dây vợt liên tục trong trận thi đấu dài khoảng 2 tuần/lần. Chắc chắn các tay vợt sẽ phải mang ít nhất 3 cây vợt, khi đó một chiếc bao tennis 12 vợt với 3 ngăn lớn có sức chứa vừa 2 - 3 cây vợt/ngăn, cùng các ngăn khác để đựng phụ kiện. Nếu không đựng đồ loại balo này có thể chứa 6 – 8 vợt khá thuận tiện cho các tay vợt chuyên nghiệp.

>> Ví dụ: Túi tennis Head White 12R MONSTERCOMBI

Túi tennis Head White 12R MONSTERCOMBI

Túi tennis Head White 12R MONSTERCOMBI

 

Giữa một rừng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và chất lượng, chắc chắn bạn sẽ bị ngợp khi không biết nên mua như thế nào, phân biệt thật - giả ra sao. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được nhân viên META.vn tư vấn - hỗ trợ đặt mua hàng online nhanh chóng, thuận tiện nhé!

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm bài viết liên quan: ☁ Chia sẻ bài viết
Đọc nhiều nhất