Tư vấn chọn mua bao vợt tennis

575 lượt xem

Túi đựng vợt tennis là hành trang không thể thiếu của một người chơi chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều kiểu bao vợt tennis khác nhau từ về hình thức, chức năng đến kiểu dáng,... Và để hiểu hết về các dòng túi tennis đa dạng ngày nay thì sau đây META sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua bao vợt tennis tốt nhất để phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng của người chơi.

Tư vấn cách chọn túi tennis 

Balo tennis kiểu backpacks

Bao vợt tennis backpacks được thiết kế theo kiểu dáng balo laptop trông thật phong cách và trẻ trung, nhưng có kích thước lớn hơn, form dáng chuẩn được thiết kế để cân đối với vóc dáng của người dùng. Ngăn chính của loại balo tennis này có thể chứa được tối đa 1 - 2 cây vợt tennis.

Dĩ nhiên là loại bao vợt tennis này sẽ có thêm nhiều ngăn phụ nhỏ khác nhau để đựng được các đồ dùng cá nhân và nhiều phụ kiện tennis khác.

Ví dụ: Balo tennis Wilson Vancouver BackPack WRZ844796 

Balo tennis Wilson Vancouver BackPack WRZ844796 thiết kế cân đối

Balo tennis Wilson Vancouver BackPack WRZ844796

Bao tennis 3 vợt - có một ngăn chính

Túi vợt tennis này thiết kế dáng ngang nên có thể chứa được trọn vẹn nguyên cả chiếc vợt - một trong những ưu điểm của kiểu thiết kế này. Riêng với bao tennis 3 vợt thì chỉ có một ngăn chính để có thể chứa được tối đa 1 - 3 vợt cùng lúc, nhưng để tối ưu hóa sự bảo vệ một cách cẩn thận nhất thì thông thường bạn chỉ nên chứa 1 - 2 cây vợt. Các ngăn phụ có thể dùng để đựng đồ ăn, nước uống... Ngoài ra loại bao vợt tennis này còn có vài ngăn nhỏ dùng để đựng cuốn cán vợt tennis và các phụ kiện tennis khác.

Đối với một người chơi phong trào, thỉnh thoảng ra sân chơi trung bình 1 tháng/lần thì nên chọn loại túi tennis 3 vợt này hoặc balo tennis nói trên (tùy vào phong cách thời trang của từng người).

Ví dụ: Túi tennis Head Radical 6R Combi 283368 (2 ngăn nhỏ)

Túi tennis Head Radical 6R Combi 283368

Bao vợt tennis 6 vợt 

Tương tự như với bao vợt tennis 3 vợt thì loại túi tennis 6 vợt có hình dáng cũng tương tự như vậy nhưng chỉ khác là được mở rộng thêm 1 ngăn chính nữa. Bạn có thể để tối đa 2 - 4 vợt khác nhau. 

Ví dụ: Túi tennis Head Radical 9R 283358 2018 (2 ngăn lớn)

Túi tennis

Hình ảnh túi tennis Head Radical 9R 283358 2018

Túi tennis 12 vợt

Đây sẽ là loại túi vợt tennis thích hợp với những người chơi thường xuyên và đặc biệt phải thay dây vợt liên tục trong trận thi đấu dài khoảng 2 tuần/lần. Chắc chắn các tay vợt sẽ phải mang ít nhất 3 cây vợt, khi đó một chiếc bao tennis 12 vợt với 3 ngăn lớn có sức chứa vừa 2 - 3 cây vợt/ngăn, cùng các ngăn khác để đựng phụ kiện. Nếu không đựng đồ loại balo này có thể chứa 6 – 8 vợt khá thuận tiện cho các tay vợt chuyên nghiệp.

Ví dụ: Túi tennis Head Djokovic 12 Racquet Monstercombi 283077

Túi tennis Head Djokovic 12 Racquet Monstercombi 283077

Giữa một rừng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và chất lượng, chắc chắn bạn sẽ bị ngợp khi không biết nên mua như thế nào, phân biệt thật - giả ra sao. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn - hỗ trợ - đặt mua hàng.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất