Top thương hiệu vợt tennis tốt nhất mà bạn nên mua

5.408 lượt xem

Tennis là một trong số những bộ môn thể thao hữu ích dành cho những người trẻ năng động. Để chơi tennis thì bạn cần có các phụ kiện đầy đủ, một trong số phụ kiện không thể thiếu là vợt tennis. Vậy, thương hiệu vợt tennis nào đang được ưa chuộng và tin tưởng có chất lượng tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thông tin bổ ích về các thương hiệu vợt tennis tốt nhé.

Lựa chọn cây vợt tennis phù hợp

1. Vợt tennis Wilson

Wilson là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng vợt tennis, được các tay vợt chuyên nghiệp ưa dùng bởi thiết kế hiện đại, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, cấu trúc bởi vật liệu tốt.

Ngoài ra, thương hiệu này cũng thường xuyên đưa ra các công nghệ cải tiến không ngừng để cho ra các dòng vợt chất lượng. Giá của các vợt tennis Wilson dao động từ khoảng 700.000đ đến 5 triệu.

Vợt tennis Wilson Federer Control 103 WRT5768102 cho người mới chơi

2. Vợt tennis Babolat

Cũng như thương hiệu Wilson thì vợt tennis Babolat được nhiều tay vợt nổi tiếng thế giới sử dụng. Vợt tennis Babolat tạo nên những cú phát bóng ổn định, đầy sức mạnh, uy lực, giúp người chơi tự tin hơn, chiếm thế chủ động trên sân đấu.

Pure Drive, Pure Drive Super Lite là những loại vợt mới ra mắt gần đây được gắn chip điện tử Babolat Play. Loại chip này sẽ bắt đầu thu nhận các thông số khi người chơi sử dụng và kết nối với smartphone/table qua một app để phân tích. Dòng vợt tennis Babolat có giá dao động từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng.

Vợt tennis Babolat Boost Aero Strung 121182-271 (260g) tạo cảm giác chắc chắn

3. Vợt tennis Head

Head là những cây vợt tennis thuộc dòng cứng, có nghĩa là vận động viên không cần phải vung vợt mạnh hơn để tạo ra lực. Trong khi đó, thương hiệu Wilson thuộc loại vợt mềm hơn, muốn đưa bóng đi sâu hơn bạn phải tăng tốc đầu vợt. Head có điểm chung giống Wilson là thường xuyên ra các mẫu vợt mới, thay đổi một chút về vật liệu, hình dạng vợt và màu sắc.

Giá của các cây vợt tennis Head từ khoảng 800.000 đến 5 triệu, với các kiểu dáng và dòng vợt khác nhau.

Vợt tennis Head Graphene Touch Speed S 2017 231837 phù hợp cho người mới chơi

4. Vợt tennis Prince

Prince là thương hiệu được đánh giá yêu thích hơn một chút so với các thương hiệt vợt tennis trên. Lý do là thương hiệu này thường tung ra vợt mới rất giống với vợt phiên bản cũ hơn là Head và Wilson. Prince không thay đổi nhiều về hình dạng, do đó có tính nhất quán khi chơi các dòng phiên bản vợt khác nhau. Điều này sẽ rất phù hợp với những người chơi yêu thích một loại vợt và không muốn thay đổi quá nhiều hay phải làm quen với dòng vợt quá mới.

Vợt Prince thường thích hợp cho ai thích đứng cuối sân sau đường biên đường cuối sân (base line) và đánh banh với biên độ lớn. Có nghĩa là các tay vợt này coi trọng việc kiểm soát banh hơn là sức mạnh vì bản thân cay vợt đã hỗ trợ sức mạnh (power).

Vợt tennis Prince O3 SILVER OS tạo ra cú đánh xoáy bóng và độ chính xác cao hơn

Trên đây là những thương hiệu vợt tennis với một vài đặc điểm nổi bật khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn loại vợt phù hợp với kĩ thuật đánh của mình. Để được tư vấn kĩ hơn về các dòng vợt tennis, Quý khách hãy liên hệ hotline tại Hà Nội: 024.3785.5633 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 hoặc truy cập website META.vn để xem chi tiết và đặt hàng online.☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất