Nóng bức ngột ngạt của mùa hè khiến mọi người cảm thấy khó chịu và dễ sinh ra nhiều bệnh tật, lựa chọn 1 chiếc điều hòa, máy lạnh giúp làm mát, lọc sạch không khí là điều cần thiết. META.vn bán online máy lạnh, điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều chính hãng cũng như mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về sản phẩm này.

 • Ống đồng máy lạnh là gì? Có tác dụng gì? Có những loại nào?
  Ống đồng máy lạnh là gì? Có tác dụng gì? Có những loại nào?
  Ống đồng là một phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt máy lạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng của bộ phận này. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ống đồng máy lạnh là gì, có tác dụng gì và có những loại nào bạn nhé.
 • Dùng điều hòa 1 tiếng hết bao nhiêu số điện? Cách tính công suất tiêu thụ điện của điều hòa, máy lạnh
  Dùng điều hòa 1 tiếng hết bao nhiêu số điện? Cách tính công suất tiêu thụ điện của điều hòa, máy lạnh
  Tính điện năng tiêu thụ trong 1 giờ của điều hòa có thể dựa vào công suất tiêu thụ trung bình hoặc công suất tối đa, lượng điện tiêu thụ thực tế. Cùng tính toán lượng điện năng tiêu tốn trong 1 tiếng của điều hòa gia đình bạn qua bài viết dưới đây.
 • Tổng quan về các dòng điều hòa, máy lạnh Toshiba đời mới nhất 2022
  Tổng quan về các dòng điều hòa, máy lạnh Toshiba đời mới nhất 2022
  Với thiết kế sang trọng và luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại mà máy lạnh Toshiba luôn chiếm được cảm tình của người dùng. Mùa hè năm nay, Toshiba có tạo nên bất ngờ gì cho thị trường điều hòa không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng máy lạnh Toshiba 2022 để có được câu trả lời nào.
 • Cách test lỗi và mã lỗi điều hòa, máy lạnh Mitsubishi Electric, Heavy
  Cách test lỗi và mã lỗi điều hòa, máy lạnh Mitsubishi Electric, Heavy
  Bảng mã lỗi điều hòa Mitsubishi và cách test lỗi là điều mà những người dùng dòng máy lạnh này nên tìm hiểu để có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi đơn giản khi điều hòa gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điều hòa Mitsubishi, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các mã mã lỗi điều hòa Mitsubishi phổ biến và cách test lỗi máy lạnh Mitsubishi nhanh nhất nhé!
 • Máy lạnh 1 cục khác gì máy lạnh 2 cục? Nên mua loại nào tốt hơn?
  Máy lạnh 1 cục khác gì máy lạnh 2 cục? Nên mua loại nào tốt hơn?
  Máy lạnh 1 cục, máy lạnh 2 cục khác nhau như thế nào, dùng loại nào tốt hơn? Nếu bạn đang phân vân về những điều này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của META.vn để có thể phân biệt được 2 loại điều hòa này cũng như hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của mỗi loại, từ đó dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp  nhé!
Xem thêm