Mua thảm Yoga TPE Đài Loan 6 ly tặng túi đựng thảm Yoga và dây đeo thảm Yoga

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho
Hãy đến với META.vn để sở hữu ngay món quà xinh xắn túi đựng thảm Yoga TPE và và dây đeo thảm Yoga khi mua thảm Yoga TPE Đài Loan 6 ly

Thông tin sản phẩm được khuyến mại:

Thảm Yoga TPE Đài Loan 6 ly sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập yoga một cách hiệu quả. Thảm Yoga được cấu tạo bằng chất liệu cao su, không bị trượt tạo sự an toàn trong mọi tư thế luyện tập. Sản phẩm bền đẹp và sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau.

Thảm Yoga TPE Đài Loan 6 ly có nhiều màu sắc lựa chọn

Thảm Yoga TPE Đài Loan 8 ly được làm bằng chất liệu TPE/TPR (Thermoplastic Elastomer) - cao su non cao cấp có độ đàn hồi cao, khả năng co giãn, kéo giãn và chịu lực rất cao giúp chị em phụ nữ thoải mái luyện tập Yoga.

Vật liệu TPE của thảm yoga được gia công theo quy trình ép khuôn bằng nhiệt, không chứa chất toxic, thân thiện với môi trường và an toàn khi tiếp xúc với da.

Thảm Yoga TPE Đài Loan 8 ly

Thảm Yoga TPE Đài Loan 8 ly

Quà tặng túi đựng thảm Yoga TPE:

 • Túi đựng thảm Yoga sẽ giúp cho bạn có thể bảo quản và mang theo chiếc thảm Yoga của mình đến mọi nơi một cách tiện lợi hơn.
 • Túi đựng thảm với thiết kế dây đeo vai tiện lợi, có thể đeo sau lưng như ba lô.

Túi đựng thảm Yoga
Hình ảnh túi đựng thảm Yoga

 Quà tặng dây đeo thảm Yoga:

 • Dây đeo thảm Yoga được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Dây đeo thảm Yoga được làm bằng chất liệu chun co giãn vô cùng bền chắc và tiện dụng.

Dây đeo thảm Yoga với nhiều màu sắc.
Dây đeo thảm Yoga với nhiều màu sắc

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

 • -29%
  (16 đánh giá)
  320.000 đ 450.000 đ
  Thảm Yoga TPE Đài Loan 6 ly được làm bằng chất liệu cao su êm ái, không bị trượt tạo sự an toàn trong mọi tư thế luyện tập Yoga. Thảm Yoga TPE Đài Loan có độ dày 6 ly, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
 • -32%
  (25 đánh giá)
  349.000 đ 510.000 đ
  Thảm Yoga TPE Đài loan 8 ly được làm từ chất liệu TPE/TPR (cao su non) có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bám rất tốt nên khả năng chống trượt cao, giúp tập Yoga hiệu quả và an toàn.