1. Trang chủ
37

Lưới bóng đá

Sắp xếp theo:

Lưới bóng đá

Lưới bóng đá là một trong những dụng cụ vô cùng quan trọng, góp phần xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ việc luyện tập và thi đấu. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc lưới bóng đá được làm từ chất liệu gì, gồm những loại nào và giá bán bao nhiêu không? Bài viết của META.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này.

Lưới bóng đá làm từ chất liệu gì?

Lưới đá bóng thường được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, sợi tổng hợp hoặc các loại nhựa nguyên sinh. Để đảm bảo khả năng chắn bóng hiệu quả, mắt lưới sẽ có kích thước từ 10- 15 cm. Bên cạnh chức năng chính là chắn bóng, lưới đá bóng còn có nhiệm vụ phân chia các khu vực trên sân, nhất là sân bóng đá mini.

Các loại lưới bóng đá

Lưới đá bóng thành hai loại là lưới khung thành bóng đá và lưới sân bóng đá (lưới bóng đá che sân).

Lưới khung thành bóng đá

Lưới khung thành bóng đá còn được gọi là lưới gôn bóng đá, lưới. Đây là phần vây quanh khung thành bóng đá. Kích thước của lưới khung thành bóng đá sẽ được thiết kế theo số lượng người chơi trân sân, kích thước và kiểu dáng khung thành. Hiện nay, có 3 loại lưới gôn phổ biến là lưới chắn gôn bóng đá 5 người (hoặc lưới chắn gôn bóng đá mini, kích thước khung thành tiêu chuẩn là 3m x 2m x 1.2m), lưới chắn gôn bóng đá 7 người (kích thước khung thành tiêu chuẩn là 6m x 2.1m x 1.2m), Lưới chắn gôn bóng đá 11 người (kích thước khung thành tiêu chuẩn là 7.32m x 2.44m x 1.5m). Thông thường lưới gôn bóng đá sẽ có màu trắng.

Lưới sân bóng đá

Lưới sân bóng đá hay lưới bóng đá che sân được sử dụng để làm rào sân bóng đá nhằm phân chia các khu vực trên sân đòng thời ngăn cản bóng bay ra khu vực bên ngoài. Thông thường, lưới bóng đá che sân sẽ được làm từ nhựa HDPE, cấu tạo từ 51 sợi với kích thước mắt lưới khoảng 13.5cm. Khác với lưới khung thành bóng đá, lưới bóng đá che sân có màu sắc đa dạng hơn, chẳng hạn như màu đen, xanh đen, xanh da trời, xanh ngọc,…

Cần lưu ý gì khi mua lưới bóng đá

Để chọn được lưới bóng đá phù hợp và đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý những tiêu chí dưới đây:

  • Kích thước: Kích thước của lưới bóng đá sẽ phụ thuộc vào số lượng người chơi, kích thước khung thành, kiểu dáng khung thành (với lưới khung thành bóng đá) và kích thước sân bóng (với lưới sân bóng đá).
  • Chất lượng của lưới bóng đá: Chất lượng lưới bóng đá là yếu tố vô cùng quan trọng. Lưới bóng đá buộc phải chắn bóng tốt, có độ bền cao, chịu lực tốt và chống chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Để biết một lưới đá bóng có tốt hay không, bạn cần căn cứ vào kích thước mắt lưới, chất liệu, tỷ lệ UV,…

Nên mua loại lưới bóng đá nào? Báo giá lưới bóng đá

Trên thị trường hiện có nhiều loại lưới đá bóng khác nhau. Giá bán của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như chất liệu, loại lưới, độ rộng mắt lưới,... Tại META.vn, bạn sẽ được tìm mua các sản phẩm có giá dao động trong khoảng từ 200 nghìn đồng - 1,5 triệu đồng.

Một trong những thương hiệu sản xuất lưới bóng đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến Vifa Sport. Sản phẩm của Vifa Sport không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn rất bền nhờ được làm từ những chất liệu chất lượng.

Mua lưới bóng đá ở đâu chất lượng, giá rẻ?

META.vn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp bóng đá và phụ kiện bóng đá, bao gồm lưới bóng đá. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chọn mua các loại lưới đá bóng chất lượng với giá bán rẻ, được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Liên hệ với META.vn để được tư vấn và đặt mua các loại lưới bóng đá chất lượng, giá rẻ ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn.

Tại Hà Nội: 024.3568.6969 - Tại TP. HCM: 028.3833.3366.