1. Trang chủ
201

Máy khoan bê tông, Máy khoan búa

Sắp xếp theo:

Máy khoan bê tông, Máy khoan búa

Nếu dòng máy khoan động lực chỉ khoan được ở tường và lớp bê tông mỏng thì dòng máy khoan búa được sản xuất để dành riêng cho việc khoan trên bề mặt bê tông cứng. Cơ chế hoạt động của máy khoan búa là cơ cấu bên trong máy khoan tạo ra một lực tác động trực thẳng trực tiếp lên trục khoan nhờ 1 piston bên trong. Lực này giống như bạn giống như bạn dùng búa đóng đinh. Như vậy khoan búa vừa xoay vừa đập giúp mũi khoan tiến sâu nhanh hơn khoan động lực gấp nhiều lần, và khi khoan ở chế độ đục máy thường rung giật rất mạnh là do piston làm việc như một cái búa đang đập vào trục khoan. Rõ ràng với cấu tạo này khoa búa có thể phá bê tông mà khoan động lực không thể.

Thương hiệu máy khoan đục bê tông nào tốt?

Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau được nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật Bản, Trung Quốc,... Trong đó, các thương hiệu nổi bật được tin dùng bao gồm:

- Máy khoan bê tông Bosch

- Máy khoan bê tông Makita

- Máy khoan bê tông Total

- Máy khoan bê tông Hitachi

- Máy khoan bê tông DeWalt

Nên mua máy khoan búa giá tốt ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu sử dụng dòng máy khoan bê tông trước thị trường vô vàn các sản phẩm với mức giá khác nhau. META.vn là địa chỉ tin cậy, nơi cung cấp tất cả các dòng máy khoan với mức giá tốt nhất, cùng sự tư vấn chu đáo. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là nhận được sản phẩm máy khoan đúng với nhu cầu sử dụng thông qua hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Một số lưu ý khi sử dụng máy khoan bê tông an toàn

  • Trên máy khoan búa thường được trang bị chức năng điều khiển tốc độ điện tử và người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và tần suất đập cho phù hợp với từng yêu cầu công việc thông qua công tắc tắt/mở.
  • Điều chỉnh hợp lý chức năng đảo chiều cho phù hợp
  • Lựa chọn chế độ khoan phù hợp với vị trí khoan, đục
  • Trang bị đồ bảo hộ lao động an toàn để tránh những vật liệu bắn vào người.