1. Trang chủ
160

Máy khoan động lực

Sắp xếp theo:

Máy khoan động lực

Máy khoan động lực là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong việc khoan lỗ, bắn vít trên tường. Để lựa chọn được máy khoan động lực phù hợp đúng với mục đích sử dụng, bạn nên hiểu rõ dòng máy khoan này vào các tiêu chí sau:

  • Cơ chế hoạt động: nhờ cơ cấu đặc biệt bên trong máy khoan động lực sẽ tác động một lực vuông góc với trục khoan khi hoạt động. Lực này tương tự như khi bạn dùng tô vít để vặn vít nên cần trợ lực lên cờ lê xung lực để vặn vít, làm tăng lực vặn (mô men xoắn).
  • Lực tác động: Máy khoan động lực tác dụng một lực nhỏ hơn rất nhiều so với máy khoan búa trong một lần va đập nhưng tần số va đập (bpm) của máy khoan động lực lại nhiều hơn máy khoan búa. Do vậy, lực va đập của máy khoan búa chậm hơn nên sinh lực lớn hơn.
  • Kích thước máy khoan: Máy khoan động lực thường có thiết kế nhỏ hơn máy khoan búa và có thể thao tác cầm tay dễ dàng mà không gặp khó khăn nào, trong khi đó máy khoan búa có thiết kế cơ cấu búa vận hành bằng piston và kết cấu chống rung tay khi khoan nên kích thước của máy khoan búa lớn hơn.

Bạn có thể liên hệ với META.vn để hiểu rõ hơn về máy khoan động lực cũng như lựa chọn được chiếc máy khoan phù hợp với công việc. META.vn cung cấp các sản phẩm máy khoan động lực của các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Hitachi, Black&Decker, Gomes, FEG, Makita,... Với dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, META đảm bảo sản phẩm đem đến cho Quý khách luôn là sản phẩm mới nhất, chính hãng với giá tốt nhất.