1. Trang chủ
QR Code

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

Thiết bị làm giá đỗ sạch tự động
Giá META: 210.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 250.000 đ 16%
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

An toàn thực phẩm, chất lượng giá đỗ đảm bảo với máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn rất cần thiết cho các chị em trong gia đình, đảm bảo đủ thực phẩm sạch dùng trong vài ngày. Thiết bị làm giá đỗ sạch tự động còn hỗ trợ tốt tối đa công suất và đặc biệt là tiết kiệm tối đa điện so với những dòng máy làm giá đỗ khác trên thị trường hiện nay.

 • Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) sáng chế và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với nhiều loại máy làm rau giá sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Hình ảnh máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn
Hình ảnh máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

 • Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương, giá đậu đen, giá đậu đỏ, giá đậu phộng…
 • Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.
 • Sản xuất từ nhựa nguyên Sinh (PP), đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.
 • Nhờ hệ thống lò xo dài, các ống định hướng, máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn có thể tự điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá.

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn được làm từ nhựa an toàn
Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn được làm từ nhựa an toàn

Ưu điểm của máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

 • Dễ thoát nước.
 • Thông thoáng, giúp tăng lượng oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.
 • Đảm bảo độ nén phù hợp.
 • Máy làm giá đỗ sạch GV-102 tiết kiệm điện rất nhiều so với nhiều dòng máy làm giá đỗ khác trên thị trường hiện nay. Với mức giá máy chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/4 so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường thì máy làm giá đỗ sạch GV-102 có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
 • Dễ vệ sinh.
 • Năng suất giá đỗ đầu ra tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn khi ăn thơm và ngọt mát.
 • Thiết kế đa năng có thể làm giá đỗ, làm rau mầm, làm dưa hành, cà.
 • Năng suất của máy làm giá đỗ: Máy làm giá đỗ tự động GV-102 có thể làm từ 100 - 300 gram đỗ:
  - 100 gram đỗ xanh được 0,8 kg rau giá
  - 200 gram đỗ xanh được 1,6 kg rau giá
  - 300 gram đỗ xanh được 2,5 kg rau giá

Sử dụng máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn cho chất lượng giá tốt nhất

Về mặt dinh dưỡng: Giá đỗ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Không những chứa hàm lượng cao protein, vitamin C, acid folic, enzyme.

Tìm hiểuTác dụng của giá đỗ với nam giới

Trong quá trình hô hấp, chất lượng của hạt đỗ là rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của rau giá. Tuy nhiên, với hạt đỗ tốt, nếu thiếu nước, hay các thành phần khác như độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như sản lượng rau giá.

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn cho lượng giá gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại khác

Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn cho lượng giá gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại khác

Có thể nói hàm lượng dinh dưỡng của giá đỗ phụ thuộc vào 5 yếu tố: Độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ Oxy, nồng độ CO2 và độ nén.

Độ ẩm: Để rau giá phát triển tốt cần duy trì độ ẩm. Duy trì độ ẩm bằng cách tưới nước. Tuy nhiên nếu lượng nước nhiều quá, có thể khiến giá phát triển chậm, bị ủng và hỏng.

Giá sạch làm từ thiết bị GV-102 chứa nhiều chất dinh dưỡng
Giá sạch làm từ thiết bị GV-102 chứa nhiều chất dinh dưỡng

Về nhiệt độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén

Chúng ta biết rằng quá trình phát triển của rau giá là quá trình hô hấp trong bóng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá và môi trường ngoài sẽ ngược lại với quá trình quang hợp của cây xanh.

Quá trình hô hấp của rau giá có thể hiểu như sau:

Phôi hạt (protein, tinh bột, lipit...) + H2O + O2 ==> Glucose và các chất hữu cơ cũng như vô cơ + ATP (năng lượng hoạt hóa cho nảy mầm) (quá trình này sinh ra nhiệt).

Như vậy, thành phần nước và Oxy là rất quan trong đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá. Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ khí oxy giảm dưới 5% thì sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxy nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thông thường nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn hay bị thối hoặc thâm, thời gian bảo quản ngắn dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.

Đặc biệt, trong quá trình hô hấp của rau giá sẽ sinh ra nhiệt, đây cũng là yếu tố không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà còn có thể khiến rau giá bị hỏng.

Về độ nén: Với giá đỗ để tự do, thường thân dài, có nhiều lá mầm, ăn thường có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ mập càng cao.

Với các thiết bị làm rau giá thông thường (truyền thống) bị hư nồi đất, nồi nhôm, xoong... là những thiết bị có đáy kín. Trong quá trình ủ giá, cần có các phụ kiện, vật tư tiêu hao như là tre, nan tre… và trong khi cho giá uống nước, cần úp ngược thiết bị xuống. Như vậy, trong quá trình phát triển, tổng hợp Glucose của hạt đỗ (rau giá), lượng Oxy rất nhanh hết (giảm) và lượng CO2 được sinh ra tăng rất nhanh. Việc úp thiết bị xuống khiến cho lượng CO2 khó giải phóng (vì bị quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa với lượng Oxy sẽ giảm nhanh, có thể không đủ cho quá trình hô hấp của rau giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng dinh dưỡng của rau giá sẽ thấp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị làm rau giá, đây là các thiết bị có sử dụng điện, tự động tưới nước. Tuy nhiên các thiết bị này có rất nhiều nhược điểm.

Quý khách có thể tham khảo thêm các phiên bản máy làm giá đỗ của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung khác:

Nhược điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường

 • Không che được ánh sáng, nên quá trình chuyển đổi dinh dưỡng của hạt đỗ thành cây rau giá, sau đó rau giá nhanh chóng quang hợp, chuyển thành rau mầm, có lá xanh, cây gần, dài. Như vậy hàm lượng dinh dưỡng của rau giá dạng mầm khác hẳn với rau giá.
 • Không có vật nén, nên rau giá rất dài, gần.
 • Nguồn nước tưới thường là hồi lưu, chính vì vậy nếu chúng ta không thay nước thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cây rau, mất vệ sinh thực phẩm.
 • Sử dụng nguồn điện, cũng là mối nguy hiểm, cần chú ý.
 • Không có hệ thống đối lưu, thông khí, nên chất lượng dinh dưỡng của rau kém.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 31 đánh giá)
3.4
N Phan Văn Nhận
Mua thiết bị này ở đâu vậy , Tôi ở hà nội quận thanh xuân ??
30 ngày
META
Chào Anh Nhận, 
Bên em có cửa hàng ở 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Anh có thể đến xem trực tiếp hoặc để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng sẽ giao hàng tận nhà cho mình!
30 ngày
N Nghi
TV cho tôi loại nào làm giá ra 10 kg mỗi ngày
1 tháng
META
Chào Anh Nghi,
Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
1 tháng
H Ngọc Hà
Sp có bảo hành k ạ? phiên bản tròn và vuông khác nhau gì v ạ? loại nào tốt hơn
1 tháng
META
Chào chị Hà,
Sản phẩm không dùng điện với lại khung vỏ bằng nhựa rất bền, không bị hỏng hóc nên hãng không hỗ trợ bảo hành nhé. Phiên bản tròn và bản vuông chỉ khác nhau về kiểu dáng chị nhé. 
META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu Chị có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
1 tháng
0 Trần Kim Sự, Số Đt 0975902377
Tôi muốn mua một máy làm giá đỗ GV-102 để sử dụng cho gia đình, nhưng chưa biết cách thức làm giá. Cửa hàng bán máy có kèm theo hướng dẫn cho khách hàng?
7 tháng
META
Chào Anh, 
Làm máy giá đỗ rất dễ, tương tự như máy làm giá đỗ https://meta.vn/may-lam-gia-do-sach-da-nang-gv-102-phien-ban-tu-dong-p33411 nhé, Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể!
7 tháng
H Bùi Văn Huy
Mình muốn tìm máy to, làm 20,30kg 1 lần. Cửa hàng mình có ko? Đt của mình là 0944771***
9 tháng
Mai Phương
Mình cũng muốn mua 1 chiếc máy làm đc 10-20kg giá. Lh giúp mình .0984.752.***
3 tháng