1. Trang chủ
17

Phụ kiện máy chấm công

Sắp xếp theo:

Phụ kiện máy chấm công

Phụ kiện máy chấm công là những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu để giúp máy chấm công thực hiện tốt nhất các chức năng của thiết bị.

Phụ kiện máy chấm công gồm những gì?

Phụ kiện máy chấm công rất đa dạng và phong phú, bao gồm các sản phẩm chính như sau:

  • Thẻ chấm công: Gồm thẻ giấy dành cho máy chấm công thẻ giấy; thẻ từ và thẻ cảm ứng (thẻ Proximity và thẻ Mirafe) dành cho máy chấm công thẻ từ. Thẻ giấy chấm công được dùng để in giờ chấm công còn thẻ từ, thẻ cảm ứng giúp xác định danh tính người chấm công để lưu lại thông tin chấm công vào đúng người trong bộ nhớ máy.
  • Kệ để thẻ chấm công: Thường được sử dụng để đựng thẻ giấy chấm công, giúp bảo quản, lưu trữ thẻ hiệu quả, tránh thẻ bị hỏng hay thất lạc.
  • Hộp bảo vệ máy chấm công, bao bảo vệ máy chấm công: Được sử dụng để bảo vệ máy chấm công khỏi ảnh hưởng của mưa, nắng, bụi... trong trường hợp phải lắp đặt, sử dụng thiết bị ngoài trời; thường được làm từ các chất liệu có độ bền cao như thép không gỉ, mica trong, da không thấm nước...
  • Ruy băng mực máy chấm công: Là phụ kiện chuyên dụng cho máy chấm công thẻ giấy, được sử dụng để in thông tin giờ vào, ra của người lao động lên thẻ giấy chấm công.
  • Adapter máy chấm công: Có chức năng cung cấp nguồn điện áp thích hợp để giúp thiết bị chấm công có thể hoạt động ổn định.
  • Bộ lưu điện (UPS) cho máy chấm công: Được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho máy tiếp tục hoạt động, tránh mất dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện đột ngột.
  • Nút tuần tra cảm ứng: Là phụ kiện chuyên dụng cho máy chấm công tuần tra bảo vệ, được dùng để gắn tại các điểm tuần tra để hỗ trợ xác nhận nhân viên bảo vệ đã đi tuần tra ở điểm đó chưa, đi qua vào thời gian nào.
  • Nút exit nhấn mở cửa, khóa chốt, bass khóa chốt: Là phụ kiện cho các máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa để quản lý việc ra, vào, giúp tăng cường kiểm soát an ninh, bảo mật cho nơi làm việc.

Cần lưu ý những gì trong quá trình mua và sử dụng phụ kiện máy chấm công?

Khi lựa chọn mua phụ kiện máy chấm công, bạn nên ưu tiên mua các sản phẩm chính hãng, tốt nhất là cùng hãng với máy chấm công mình đang sử dụng (nếu có) và phải đảm bảo phụ kiện tương thích với thiết bị của mình, tránh trường hợp mua về lại không sử dụng được.

Trong quá trình sử dụng các loại phụ kiện máy chấm công, bạn cũng cần lưu ý tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, thường xuyên vệ sinh, lau chùi để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, đối với các thiết bị cần lắp đặt như nút nhấn mở cửa, khóa chốt, bộ lưu điện... thì bạn cần đảm bảo lắp đặt an toàn, gọn gàng tại các vị trí thích hợp. Đối với các loại thẻ giấy, bạn cần bảo quản thẻ khô, phẳng, không bị nhàu; với ribbon mực máy chấm công thẻ giấy thì bạn cần thay ngay khi hết để tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ đầu kim, đầu búa của máy chấm công.

Mua phụ kiện máy chấm công ở đâu tốt, giá rẻ?

META.vn với trên 10 năm kinh nghiệm bán hàng trực tuyến là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều loại phụ kiện cho máy chấm công với chất lượng và mức giá tốt nhất, giúp quy trình chấm công tại doanh nghiệp, công ty, nhà máy, nhà xưởng... của bạn diễn ra thông suốt và hiệu quả. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website META.vn hoặc gọi đến hotline Hà Nội: 024.35.68.69.69 - TP. HCM: 028.3833.6666 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, tận tình và được nhận hàng, thanh toán tận nơi trên toàn quốc tiện lợi nhất!