1. Trang chủ

Thớt thái gỗ Teak đầu cây Kaiyo hình con heo DC-HEO

(Chưa có đánh giá)
Thương hiệu: Kaiyo | Dao - Thớt Kaiyo
270.000đ395.000đ-31%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Kaiyo | Dao - Thớt Kaiyo
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Kích thước28cm x 18cm x 2cm (Dài x Rộng x Cao)
  • Chất liệuGỗ Teak
  • Sản xuất tạiViệt Nam
  • Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của thớt thái gỗ Teak đầu cây Kaiyo hình con heo DC-HEO

Kích thước thớt Kaiyo là 28 x 18 x 2 cm, lý tưởng để thái hay cắt trái cây, rau, củ, thái thực phẩm, hành tỏi.... Ngoài ra người dùng cũng có thể dùng thớt băm và deco không gian bếp. 

Thớt thái gỗ Teak đầu cây Kaiyo hình con heo DC-HEO

Thớt gỗ Kaiyo DC-HEO sở hữu hình chú heo dễ thương, được làm từ gỗ Teak có khả năng hạn chế mốc, mùn, mối mọt vượt trội.

Thớt thái gỗ

Ngoài ra lượng lớn tinh dầu tự nhiên trong gỗ Teak còn giúp thớt Kaiyo có khả năng chống ẩm vượt trội. 

Vật liệu làm nên thớt gỗ Teak Kaiyo được lựa chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Ngoài thành phần chính là gỗ Teak thì thớt còn chứa hai phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt thớt. 2 phụ liệu này được Kaiyo lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Thớt gỗ Teak Kaiyo khi sử dụng sẽ không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ. Gỗ Teak – loại gỗ tự nhiên có chứa nhiều chất Silica giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao.

Thớt Kaiyo DC-HEO

Lưu ý khi sử dụng thớt gỗ Teak Kaiyo DC-HEO

  • Bảo quản thớt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Thớt gỗ Teak Kaiyo dễ dàng làm sạch bằng miếng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
  • Không dùng với máy rửa bát.
  • Không ngâm thớt trong nước.
  • Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt luôn đẹp như mới nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm như sau: Lau dầu đẫm lên bề mặt thớt và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt).
  • Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu