5 thiết bị vệ sinh thông minh tốt nhất cho gia đình

1.968 lượt xem

Thói quen vệ sinh bằng giấy ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Chính vì thế mà nhiều hãng đã sản xuất ra dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh (còn gọi là nắp bồn cầu thông minh, vòi rửa vệ sinh thông minh). Một số sản phẩm vòi vệ sinh thông minh còn trang bị 2 vòi: rửa nước nóng và rửa nước lạnh giúp rửa vệ sinh vừa tiện nghi, sạch sẽ lại rất thoải mái. Trong bài viết sau, META xin gửi tới bạn danh sách 5 sản phẩm vòi rửa vệ sinh thông minh để bạn lựa chọn cho gia đình mình.

Thiết bị vệ sinh thông minh phù hợp với mọi loại bồn cầu

Thiết bị vệ sinh thông minh phù hợp với mọi loại bồn cầu

Nên chùi hay rửa sau khi "đi cầu"?

Vệ sinh bằng giấy là phương pháp truyền thống từ trước đến nay mọi người vẫn hay sử dụng. Tuy nhiên giấy vệ sinh chưa chắc đã đảm bảo sạch, theo một nghiên cứu mới đây việc sử dụng mình giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng nó có thể gây ra một số biến chứng về sức khoẻ, chẳng hạn như nhiễm trùng hoặc nứt hậu môn.

Cụ thể, Rose George - một chuyên gia vệ sinh khá nổi tiếng chia sẻ: "Tôi cảm thấy chuyện hàng triệu người đang vô tư đi lại trong khi "chỗ ấy" siêu bẩn là điều khó chấp nhận." "Giấy vệ sinh có thể dùng để chùi, nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn phân được."

Chính vì thế mà một số nước hiện đại như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã không còn sử dụng phương pháp này nữa mà họ dùng thiết bị vệ sinh thông minh. Thiết bị vệ sinh thông minh không dùng điện, áp lực nước khỏe giúp rửa vệ sinh an toàn, tiết kiệm giấy và đặc biệt là sạch sẽ vô cùng. 

Với những thông tin trên thì nên chùi hay nên rửa bạn có câu trả lời rồi chứ?

Xem thêm: Vì sao nên dùng thiết bị vệ sinh thông minh

 

Top 5 thiết bị vệ sinh thông minh có giá bán dưới 1.000.000 đồng

1. Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201

Luva Bidet LB201 cho phép điều chỉnh tốc độ mạnh nhẹ của tia nước giúp vệ sinh khi đi đại tiện, tiểu tiện sạch sẽ. Bảng điều khiển bằng núm vặn cơ dễ sử dụng. Sản phẩm không dùng điện, làm từ nhựa cao cấp cho độ bền cao. Thiết bị vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 tích hợp 2 chế độ phun, lắp đặt vào bồn cầu cực kỳ đơn giản. 

>> Tham khảo: Cách lắp đặt Luva Bidet nắp bồn cầu thông minh

Luva Bidet LB201 có màu trắng dễ kết hợp với mọi bồn cầu

Luva Bidet LB201 có màu trắng dễ kết hợp với mọi bồn cầu

2. Thiết bị vệ sinh Hyundae Bidet 2 vòi phun HB-8000

HB-8000 cũng có kiểu dáng tương tự như LB201, thiết kế kiểu dáng và gam màu hiện đại, tích hợp nhiều chức năng: xịt rửa hậu môn và vệ sinh cho phụ nữ, chức năng vệ sinh vòi phun trước khi sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng vòi rửa vệ sinh thông minh Hyundae Bidet sẽ mang lại những tiện ích sau:

  • Tiết kiệm điện năng vì không sử dụng điện
  • Tiết kiệm giấy vệ sinh
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hơn so với việc dùng giấy khô
  • Hạn chế sử dụng tay giúp tay luôn sạch sẽ
  • Tự lắp đặt dễ dàng

Thiết bị vệ sinh Hyundae Bidet 2 vòi phun HB-8000

Nút điều khiển cơ dễ sử dụng

3. Vòi rửa vệ sinh thông minh LUVA Bidet LB202 (bản có nóng lạnh)

LUVA Bidet LB202 là dòng cao cấp hơn có chế độ rửa nước nóng và rửa nước lạnh nên rất tiện khi rửa vệ sinh trong mùa đông. Sản phẩm cực kỳ hữu ích khi gia đình có người già, trẻ em hay người bị bệnh trĩ. Vòi rửa vệ sinh thông minh có 2 chế độ rửa: rửa hậu môn, rửa phụ nữ. Ngoài ra, trên bảng điều khiển còn có chế độ tự rửa để vệ sinh vòi rửa khi bị bám bẩn, giúp việc vệ sinh thiết bị trở nên đơn giản hơn. 

Vòi rửa vệ sinh thông minh LUVA Bidet LB202 có chế độ rửa nước nóng

Vòi rửa vệ sinh thông minh LUVA Bidet LB202 có chế độ rửa nước nóng

LUVA Bidet LB202 có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của từng người.

4. Thiết bị vệ sinh 1 vòi phun Hyundae Bidet HB-7000

Hyundae Bidet HB-7000 có thể điều chỉnh lượng nước một cách đơn giản để việc vệ sinh được sạch sẽ hơn. Khi rửa áp lực nước phun ra rất nhẹ nhàng, thoải mái. Sản phẩm không dùng điện, tiết kiệm giấy hơn so với việc đi vệ sinh theo cách thông thường.

Hình ảnh vòi phun rửa thông minh Hyundae Bidet HB-7000

Hình ảnh vòi phun rửa thông minh Hyundae Bidet HB-7000

5. Thiết bị vệ sinh 1 vòi phun Hyundae Bidet HB-100

Hyundae Bidet HB-100 là dòng sản phẩm do Việt Nam sản xuất với chất lượng vượt trội, không dùng điện nên độ bền rất cao, được nhiều gia đình tin dùng. Giá bán chưa tới 50.000 đồng nên mọi gia đình đều dễ dàng mua được.

Hyundae Bidet HB-100 làm từ nhựa cao cấp

Hyundae Bidet HB-100 làm từ nhựa cao cấp 

Đây là 5 sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh bán chạy nhất hiện nay được các gia đình Việt Nam tin dùng bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm: giá bán rẻ, độ bền cao, tiết kiệm điện, đặc biệt là sử dụng an toàn cho sức khỏe, vệ sinh sạch sẽ.

Nếu có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh thông minh Quý khách có thể gọi điện thoại tới số tại Hà Nội (024) 3568 6969 hoặc TP. Hồ Chí Minh (028) 3833 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất. ☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất