1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Thiết bị y tế sức khỏe
 3. Máy đo huyết áp

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy đo huyết áp

 • Máy đo huyết áp Microlife có tốt không?
  🖼️

  Máy đo huyết áp Microlife là thương hiệu nổi tiếng củaThụy Sỹ, là thiết bị đo huyết áp đang được ưa chuộng nhiều lại Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem liệu rằng chiếc máy này có tốt không, có đáng mua không nhé!

  Xem chi tiết
 • Mua máy đo huyết áp nào chính xác?
  🖼️

  Mua một chiếc máy đo huyết áp chính xác là điều cần thiết đối với nhu cầu sử dụng đo huyết áp tại nhà của các thành viên trong gia đình bạn, vậy làm sao để biết một chiếc máy đo huyết áp chính xác và đỉa chỉ mua ở đâu, bạn hãy theo dõi bài viết sau.

  Xem chi tiết
 • Câu hỏi thường gặp ở máy đo huyết áp điện tử
  🖼️

  Máy đo huyết áp điện tử cho kết quả có chính xác không? Tư thế đo huyết áp như nào cho đúng? Mỗi lần đo tại sao lại cho kết quả các khau? Để giúp người dùng giải đáp mọi vướng mắc mà họ quan tâm chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất về máy đo huyết áp điện tử để người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

  Xem chi tiết
 • Nên mua máy đo huyết áp thương hiệu nào?
  🖼️

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy đo huyết áp khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua loại máy nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, vì vậy để giúp gia đình bạn lựa chọn được chiếc máy đo huyết áp chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất, bạn hãy theo dõi bài viết sau.

  Xem chi tiết
 • Đo huyết áp tay nào & Tư thế đo huyết áp chuẩn mới cho kết quả chính xác
  🖼️

  Để chủ động hơn trong việc theo dõi huyết áp người ta thường trang bị máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong quá trình đo huyết áp tại nhà như: Đo huyết áp tay nào đúng nhất, đo huyết áp vào thời gian nào trong ngày tốt nhất hay tư thế đo huyết áp ra sao...

  Bài viết hôm nay, META sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc nói trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn cách đo huyết áp chính xác tại nhà
  🖼️

  Máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay là hai thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để đo huyết áp tại nhà cho những bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp. Cách đo huyết áp vô cùng đơn giản, Quý khách có thể thao khảo bài viết "Hướng dẫn cách đo huyết áp chính xác tại nhà" ở phía dưới nhé. 

  Xem chi tiết
 • Báo giá máy đo huyết áp Omron, Microlife, Beurer ưu đãi nhất
  🖼️

  Máy đo huyết áp có nhiều loại khác nhau và ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình có người cao tuổi hay có các thành viên bị mắc các chứng bệnh về huyết áp như huyết áp cao, huyết áp thấp, huyết áp kẹp... để mọi người có thể chủ động theo dõi sức khỏe ngay tại nhà. Vậy giá máy đo huyết áp thế nào, có đắt không? Cùng tham khảo giá các loại máy đo huyết áp nổi tiếng, uy tín trên thị trường như Omron, Microlife, Beurer... ngay nhé!

  Xem chi tiết
 • Tại sao nên có 1 chiếc máy đo huyết áp tại nhà?
  🖼️

  Việc đo huyết áp hàng ngày có thể tránh được rất nhiều bệnh và luôn cho bạn 1 cơ thể khỏe mạnh. Nếu không thể đến các cơ sở y tế để đo thường xuyên, hãy sắm ngay 1 thiết bị để đo tại nhà? Tại sao ư? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Sanitas SBM38
  🖼️

   Máy đo huyết áp bắp tay SBM38 được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên với nhiều người sẽ còn khá bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng. Bài viết dưới đây của META sẽ hướng dẫn bạn cách dùng chi tiết chiếc máy, giúp bạn chủ động hơn trong việc theo dõi huyết áp và bảo vệ sức khỏe.

  Xem chi tiết