Các lưu ý sử dụng bao cao su cho "lính mới"

3.834 lượt xem

Dùng bao cao su đúng cách sẽ giúp bạn phòng tránh mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả, các "lính mới" hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được một cuộc yêu trọn vẹn nhé!

1. Bảo quản hộp bao cao su ở nơi khô, mát

Hãy kiểm tra hạn của bao cao su. Bao sẽ nhanh hỏng, rách nếu quá hạn hoặc bảo quản không đúng cách.

2. Xé bao theo viền răng cưa

Đây là những cạnh zic-zắc ở đầu bao giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nếu muốn xé bao. Không dùng kéo, răng cắn hoặc bất kỳ vật nhọn, sắc nào để cắt bao cao su, bởi bạn có thể vô tình làm thủng bao bên trong. Tương tự, không xé mạnh vỏ bao vì điều này có thể làm có thể làm hỏng bao.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng là một điều cần thiết đối với các lính mới

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng là một điều cần thiết đối với các lính mới

3. Đảm bảo đầu nhọn của bao đúng chiều

Đầu nhọn (chóp, mũi) bao cao su có thể ở bên ngoài bao nhưng cũng có khi bị lộn ngược trong quá trình đóng gói. Bởi thế, hãy chắc chắn là đầu bao cao su cùng hướng với thân và vành bao.

4. Lưu ý với "cậu bé"

Nếu "cậu bé" đã cắt bao quy đầu, nam giới nên nhỏ một gel bôi trơn vào trong bao cao su. Lưu ý chỉ nhỏ một giọt rất nhỏ để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bao cao su.

5. Chắc chắn "súng đã lên nòng"

Khi ấy, bao cao su sẽ vừa khít với "khổ chủ". Nếu không, chiếc bao chẳng khác gì một cái áo rộng lùng bùng, có thể rơi ra hoặc rách trong quá trình quan hệ.

Khi sử dụng bao cao su nam giới cần lưu ý để bao cao su không bị rách

Khi sử dụng bao cao su nam giới cần lưu ý để bao cao su không bị rách

6. Ép chặt không khí đầu bao trước khi dùng

Điều này giúp loại bỏ không khí thừa bên trong bao cao su, làm giảm nguy cơ bao bị rách, vỡ và chứa được nhiều tinh dịch trong quá trình xuất tinh.

7. Thoa gel bôi trơn bên ngoài bao cao su, nếu cần thiết

Một số chất bôi trơn còn chứa chất diệt tinh trùng, ngăn cản mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đừng bôi quá nhiều dầu bôi trơn bên ngoài bao vì ma sát là điều cần thiết khi "giao ban".

8. Luôn để ý tới bao khi "yêu"

Nếu có cảm giác bao bị rách hoặc lỏng lẻo trong quá trình quan hệ, bạn nên ngay lập tức xem xét biện pháp tránh thai bổ sung, như viên tránh thai khẩn cấp sau đó.

Sử dụng bao cao su đúng cách sẽ giúp bạn có được một cuộc yêu trọn vẹn

Sử dụng bao cao su đúng cách sẽ giúp bạn có được một cuộc yêu trọn vẹn

9. Thay bao nếu đổi hình thức quan hệ

Nếu chuyển sang quan hệ ở tư thế khác thì bạn nên thay một chiếc bao mới để tránh nhiễm trùng.

Các loại bao cao su tốt nhất

10. Vứt vỏ bao cẩn thận

Bọc bao cao su đã dùng cẩn thận trong giấy vệ sinh, gói vào túi nilon rồi bỏ vào thùng rác. Không được ném bao vào bồn cầu vì nó có thể làm tắc bồn cầu.

Trên đây là những lưu ý để sử dụng bao cao su đúng cách cho "lính mới", hãy áp dụng ngay các bí quyết này để bạn và người ấy có cuộc yêu trọn vẹn. Quý khách hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm bao cao su chính hãng! Tại Hà Nội  024.3568.6969 - TP.HCM 028.3833.3366 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất