Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

1.899 lượt xem

Thời tiết và môi trường ẩm ướt là điều kiện khiến muỗi sinh sôi nảy nở nhiều, sinh vật này gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và nhất là với trẻ nhỏ. Muỗi đốt có thể gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, Zika, viêm não Nhật Bản... Đó chính là lý do ngày nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại đèn bắt muỗi. Vậy đèn bắt muỗi có hiệu quả không nên chọn mua đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

Đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi là gì? 

Đèn bắt muỗi loại nào tốt

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

 • Sản phẩm này có chức năng thể hiện ngay ở tên gọi, là một chiếc đèn có chức năng thu hút và bắt muỗi. Một chiếc đèn bắt muỗi sẽ có cấu tạo bởi 2 bộ phận chính sau:
 • Đèn màu với nhiệm vụ thu hút muỗi. Do muỗi rất dễ bị thu hút bởi những nơi có ánh sáng.
 • Bộ phận dùng để tiêu diệt muỗi.
 • Khác với vợt bắt muỗi có thể cầm di động và sử dụng thì đèn diệt muỗi thường sử dụng bóng đèn chiếu sáng nhằm mục đích thu hút muỗi hướng đến gần đèn. Loại đèn này thường được cấu tạo bằng 1 hoặc 2 bóng điện, được thiết kế với ánh sáng phù hợp (về màu sắc, khả năng chiếu sáng) nhằm lôi kéo muỗi hoặc côn trùng nói chung tiến lại gần, bay vào phía trong - nơi có thiết kế thêm lưới điện, những lưới điện này sẽ phóng điện và đốt cháy muỗi, côn trùng ngay lập tức.
 • Đèn bắt muỗi bên cạnh việc diệt muỗi còn có tác dụng diệt cả các côn trùng, bọ gây hại... 

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không?

Đèn bắt muỗi loại nào tốt

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

Theo kiểm kiệm đến từ các tổ chức trên thế giới thì đèn bắt muỗi có khả năng tiêu diệt tối đa đến 99% số lượng muỗi có trong căn phòng của bạn.

Đèn bắt muỗi có rất nhiều ưu điểm như:

 • Không sử dụng hóa chất, vợt điện và sóng âm, những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • An toàn với người dù sử dụng mặc dù hoạt động dựa vào điện, nhưng nguồn điện không lớn, với những gia đình có trẻ em thì nên cẩn trọng hơn. 

Nên mua đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

Khi muốn mua đèn bắt muỗi hiệu quả nhất, bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của gia đình mình và tìm hiểu sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Sunhouse, Well, Comet...

Sau đây là một số đèn bắt muỗi có hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng:

1. Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Mosclean Violeds IS1

Đèn bắt muỗi và diệt côn trùng SEOUL VIOSYS có thể bắt các loại muỗi phổ biến như:

 • Muỗi Aedes (lan truyền bệnh sốt virus Zika)
 • Muỗi vằn (lan truyền bệnh sốt xuất huyết)
 • Muỗi A-no-phen (lan truyền bệnh sốt rét)
 • Muỗi Culex (lan truyền bệnh viêm não)
 • Giá bán: 799.000đ

Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Mosclean Violeds IS1

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

2. Đèn bắt muỗi Kill Pest 2008 - 20W

Kill Pest 2008 - 20W sử dụng bóng đèn phát sáng thu hút muỗi cùng nhiều loại côn trùng với cường độ ánh sáng liên tục thay đổi mà mắt người không cảm nhận được nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Đặc biệt, đèn bắt muỗi có công suất nhỏ nên tiết kiệm điện khá tốt.

Đèn bắt muỗi sử dụng lớp vỏ kim loại cao cấp có khả năng chống bám bẩn hiệu quả, cùng lớp lưới thép không gỉ, luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Giá bán: 500.000đ

Đèn bắt muỗi Kill Pest 2008 - 20W

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

3. Đèn bắt muỗi Hando Mushroom

Đèn bắt muỗi Hando thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng hình chiếc nấm dễ thương, phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ, vừa có thể thay thế đèn ngủ vừa giúp bắt muỗi và côn trùng.

Đèn sử dụng rất an toàn bằng cách dùng đèn UV để tạo ra một ít lượng khí giống hơi người (CO2) và phát ra ánh sáng tia cực tím thu hút muỗi, khiến muỗi dễ bay tới đèn, rồi bị hút vào lòng dưới đáy đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi máy hút gió trong đèn, sau đó bị xoáy cho đến chết.

Giá bán: 145.000đ

Đèn bắt muỗi Hando Mushroom

Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

Trên đây là những thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về đèn bắt muỗi và những loại đèn bắt muỗi tốt cho cả gia đình. Hi vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc Đèn bắt muỗi có hiệu quả không và đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua đèn bắt muỗi vui lòng liên hệ theo hotline tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 hoặc truy cập website META.vn để xem chi tiết và đặt hàng online.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đuổi và diệt kiến ba khoang ra khỏi nhà hiệu quả, an toàn☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất