Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Những lý do bạn nên mua máy hủy tài liệu

Ai chắc cũng hiểu rõ máy hủy tài liệu là gì, nhưng có không ít người lại quyết định không dùng đến thiết bị văn phòng này, bởi cho rằng sự bảo mật giấy tờ và tài liệu sẽ vẫn được đảm bảo kể cả khi không cần đến máy cắt hủy tài liệu. NHƯNG, nếu một doanh nghiệp, một cơ sở càng có quy mô lớn, bạn sẽ thấy rõ lổ hổng nếu không sử dụng máy hủy tài liệu. Để hiểu rõ hơn về những vai trò cần thiết của loại máy cắt hủy giấy tài liệu là gì, hãy cùng META tìm hiểu thông qua bài viết "Những lý do bạn cần có một chiếc máy hủy tài liệu".

Tại sao bạn cần có một chiếc máy hủy tài liệu 

Bảo mật thông tin

Nếu bạn in sai, việc đầu tiên cần làm là sẽ vò giấy và ném chúng vào thùng rác phải không nào? Tuy nhiên, đây là cách làm vô cùng sai lầm đối với bí mật của một công ty, có thể gây nguy hiểm cho một doanh nghiệp. Và đó chính là lý do mà bạn cần sử dụng đến máy hủy tài liệu.

Những bảo mật thông tin hay những báo cáo tài chính không cần thiết phải được tiêu hủy ngay, trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu hay muốn gây bất lợi cho công ty, cũng như ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty.

Đặc biệt thì đối với công việc kinh doanh cần quan tâm hơn cả, vì thương trường là chiến trường. Các số liệu quan trọng nếu lộ ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của doanh nghiệp rất lớn. Vì vậy trong từng hành động việc cẩn thận luôn được đề cao hơn cả. Máy hủy tài liệu văn phòng với các chức năng cắt giấy theo kiểu vụn hoặc mảnh, đảm bảo những chi tiết nội dung của tài liệu không thể định đạng lại được nữa, hoàn toàn có một sự bảo mật tuyệt đối.

Tuân thủ các quy định của pháp luật

Luật pháp có những quy định cụ thể trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và những thông tin quan trọng khác, cho nên việc có được một chiếc máy hủy tài liệu để tiêu hủy những dữ liệu nhạy cảm là một trong những trách nhiệm mà mỗi công ty, mỗi cá nhân cần tuyên theo.

Thùng chứa giấy khi cắt vụn ra sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn mới phải đổ rác

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn

Có quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ làm ảnh hưởng đến sự tìm kiếm và lưu trữ. Để giảm bớt những rắc rối từ những điều nhỏ ấy, hãy lựa ra những gì không cần thiết và tiêu hủy một cách nhanh chóng bằng máy tiêu hủy tài liệu này. 

Đừng nghĩ là những giấy tờ cũ, hay tài liệu đã qua sử dụng mà không cần phải bảo mật. Và với một chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác

Có quá nhiều giấy loại bỏ sẽ khiến cho thùng rác nhanh đầy hơn. Thay vì thế cách vứt rác thông thường, hãy thử loại bỏ qua máy hủy tài liệu xem, các vụn giấy sẽ được xắt nhỏ ra, giảm diện tích lưu trữ của thùng chứa và số lần đổ rác cũng hạn chế đi rất nhiều.

Máy hủy tài liệu tiện lợi như thế nào?

  • Có những loại máy hủy tài liệu ngoài chức năng cắt hủy vụn giấy, còn có khe hủy khác chuyên dụng để cắt, hủy các loại thẻ cứng, card, CD. Đây hầu hết là những tài liệu phổ biến ở mỗi một doanh nghiệp. Vì vậy để tính đến khả năng sử dụng thì bạn có thể chọn loại hủy tài liệu đa năng này hoặc chỉ là máy hủy giấy thôi.
  • Máy hủy giấy có thể hủy đồng thời từ 5 - 35 tờ (tùy vào từng dòng máy). Đặc biệt là khả năng cắt vụn thành mảnh nhỏ và cắt được ghim giấy, thật tiện ích. 
  • Thùng chứa vụn giấy ở máy hủy cắt giấy khá lớn, thông thường từ 25 - 30 lít nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho nhiều lượt mới phải đổ rác một lần. 

Máy tiêu hủy tài liệu là thiết bị văn phòng cần thiết ở một tổ chức có sự bảo mật cao

Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu cho một doanh nghiệp. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu. Để tìm mua máy hủy tài liệu uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi META.vn hoặc gọi điện hotline: 024.3785.5633/028.3830.8569 để biết thêm thông tin chi tiết.

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Những lý do bạn nên mua máy hủy tài liệu

 

Khách quan tâm
Tin liên quan