Những tiêu chí đánh giá đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Với thời tiết lạnh của mùa đông ở Việt Nam thì một chiếc đèn sưởi nhà tắm là rất cần thiết, giúp bạn có những giây phút thoải mái mà không lo nhiệt độ thấp làm ảnh hưởng sức khỏe. Thị trường có khá nhiều loại đèn sưởi nhà tắm nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng thì bạn nên lựa chọn kỹ nhé. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn mua được đúng loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng mà có giá thành hợp lý. 

Những yếu tố cần lưu ý khi mua đèn sưởi nhà tắm 

Các loại đèn sưởi nhà tắm 

Một số loại đèn sưởi nhà tắm trên thị trường:

  • Đèn sưởi tia hồng ngoại
  • Đèn sưởi sợi đốt thông thường
  • Đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và thông thường

Mỗi loại đèn sưởi sẽ có những ưu, nhược điểm rất riêng khác nhau, vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Đèn sưởi dùng cho nhà tắm rộng 4 - 6 m2

Đèn sưởi nhà tắm Hichiko HC-031BG  - Giá 650.000 vnđ

Lựa chọn loại đèn sưởi có giá thành phù hợp 

Các loại đèn sưởi nhà tắm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và có giá thành dao động từ khoảng 500.000đ đến vài triệu. Chính vì vậy, khi mua đèn sưởi nhà tắm bạn hãy cân nhắc làm sao sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý với điều kiện của gia đình mình. 

Thiết kế đèn tiện lợi và phù hợp với phòng tắm 

Khi mua đèn sưởi nhà tắm, một trong những yếu tố không thể không xét đến là sao cho phù hợp với diện tích của phòng tắm. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng hết năng suất của đèn sưởi mà lại vừa tránh lãng phí điện năng. 

  • Phòng tắm có diện trong khoảng 2 - 4 m2: đèn 2 bóng.
  • Phòng tắm có diện tích 4 - 6 m2: đèn 3 bóng.
  • Phòng tắm có diện tích 6 - 8 m2: đèn 4 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 - Giá 469.000 vnđ

Ngoài ra, với những ngôi nhà có phòng tắm rộng rãi khoảng trên 10m2, thì bạn có thể cân nhắc mua thêm đèn thì mới chiếu sáng hết được một khoảng không rộng như thế.

Xem thêm Cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn loại đèn sưởi nhà tắm thiết kế kiểu âm trần hay lắp trên tường tùy theo sở thích sử dụng. 

Hình ảnh đèn sưởi âm trần Heizen có điều khiển HE4B-R

Hình ảnh đèn sưởi âm trần Heizen có điều khiển HE4B-R - Giá 469.000 vnđ

Công suất của đèn sưởi nhà tắm 

Công suất sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng tắm và số lượng bóng đèn mà căn phòng đó cần. Nếu không gian phòng không rộng lắm mà bạn lại lựa chọn công suất quá lớn sẽ dễ dẫn đến lãng phí về điện năng tiêu thụ.

Ngược lại nếu phòng tắm bạn rộng như khoảng 10m2 trở lên mà bạn chọn công suất quá thấp thì không thể đủ điện để cung cấp. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc về công suất của đèn sưởi mà lựa chọn cho phù hợp nhé. 

Địa chỉ uy tín mua đèn sưởi nhà tắm

Để mua được các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm uy tín, bạn nên lựa chọn những địa điểm đáng tin cậy và cung cấp những đèn sưởi nhà tắm đến từ các thương hiệu chất lượng hàng đầu như Heizen, Hans, Sunhouse... Dưới đây là địa chỉ uy tín bạn có thể được tư vấn và mua các loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng. 

Địa chỉ tại miền Bắc:

Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Điện thoại: 024.35.68.69.69

Địa chỉ miền Nam:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Điện thoại: 028.38.33.33.66

Hi vọng qua những thông tin tại bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu cần tư vấn thêm về các loại đèn sưởi nhà tắm bạn có thể truy cập website META.vn hoặc hotline tại Hà Nội: 024.35686969 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3833.3366. 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!