Chính sách lắp đặt Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời

2.548 lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã đặt mua sản phẩm Bồn nướcMáy nước nóng năng lượng mặt trời tại META.vn. Dưới đây là chi tiết chính sách lắp đặt thiết bị tại nhà, Quý khách vui lòng đọc kỹ để được hỗ trợ tốt nhất!

1. Chính sách lắp đặt sản phẩm thương hiệu Tân Á Đại Thành

Đối với khu vực Miền Nam: Miễn phí giao hàng và lắp đặt bồn nước, Thái dương năng, máy lọc nước từ khu vực Phú Yên tới Cà Mau. Phí lắp đặt được miễn phí với điều kiện mái bằng. Với trường hợp mái nghiêng thì khách hàng cần chuẩn bị trước vị trí lắp đặt hoặc tạo 1 mặt phẳng lắp đặt hoặc sẽ tính phí tùy từng trường hợp.

Khu vực nội thành Hà Nội gồm các phố thuộc: Cầu Diễn, Thanh Xuân, Vĩnh Tuy, Lạc Long Quân.

  • Bồn nước sẽ được giao, vận chuyển lên mái miễn phí.
  • Thái dương năng được vận chuyển, lắp đặt miễn phí với mái bằng.

Ngoài khu vực trên và ngoại thành Hà Nội thì chuyển đến chân công trình... Nếu khách yêu cầu:

  • Kéo bồn nước lên mái thì phí sẽ là 150.000 VNĐ /1 khối.
  • Thái dương năng gồm: Công lắp + phụ kiện là 500.000 VNĐ / 1 bộ đối với lắp đặt trên mái bằng.

Đối với các tỉnh thành khác ở miền Bắc thì phí phát sinh sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng.

2. Chính sách lắp đặt sản phẩm thương hiệu Sơn Hà

Khu vực miền Nam: Giao hàng miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thì phí lắp đặt sẽ được chúng tôi kiểm tra và thông báo cụ thể cho quý khách trước khi giao hàng.

Khu vực miền Bắc:

  • Giao hàng và vận chuyển lên mái miễn phí khu vực nội thành Hà Nội; ngoại thành tính phí, Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại để biết thêm chi tiết.Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận.
  • Khu vực các tỉnh thành khác sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.
  • Sản phẩm đã nhận và sử dụng không được đổi/trả với bất kỳ lý do nào. Trường hợp hàng giao tới nơi quý khách từ chối nhận hàng hoặc muốn đổi sang model khác vui lòng chịu 150.000 chi phí chuyển hoàn.

Quy trình nhận hàng và lắp đặt Thái dương năng tại miền Bắc:

+ Sản phẩm sẽ do công ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà vận chuyển hoặc do nhà phân phối sản phẩm vận chuyển. Bộ phận vận chuyển sẽ báo trước thời gian vận chuyển cho khách hàng 1 tiếng trước khi giao hàng. Thông thường sản phẩm sẽ được giao trong ngày đặt hàng.

+ Khi sản phẩm được chuyển tới, khách hàng khách hàng cần kiểm tra kỹ xem sản phẩm có đúng chủng loại mình đặt hay không, sản phẩm không bị vỡ ống, không bị bóp méo bình bảo ôn... sau đó khách hàng ký vào hóa đơn giao hàng. Nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu thì khách hàng có quyền không nhận hàng và yêu cầu đổi lại hàng.

+ Sau khi khách hàng nhận hàng thì bộ phận lắp đặt đến và tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Nhà sản xuất tiến hành lắp đặt miễn phí trong phạm vi quy định của nhà sản xuất . Bộ phận lắp đặt chỉ lắp đặt hoàn thiện sản phẩm và để đầu chờ có sẵn.

+ Trong trường hợp lắp đặt trên mái nghiêng thì khách hàng phải mất thêm chi phí lắp đặt trên mái nghiêng, các vật dụng để lắp đặt gia cố khách hàng phải chuẩn bị từ trước. Việc nâng bồn, lắp đặt đường nước vào ra khách hàng phải tự hoàn thiện.

+ Sau khi lắp đặt xong thì khách hàng thanh toán tiền ngay cho bộ phận lắp đặt.

Chú ý:
* Phụ kiện đi kèm (loại từ 14-30 ống): 01 van 1 chiều bằng đồng, 04 đầu cút ren vuông trong, 04 cút hàn, 02 măng xông, 01 chếch hàn, 04 mét ống nóng, 04 mét ống lạnh, 01 cuộn băng tan (Chỉ áp dụng tại Hà Nội).
* Đối với hệ giàn công nghiệp, giá trên chưa bao gồm: Chi phí vật tư lắp đặt đường ống cấp nước vào bình bảo ôn, đường cấp nước nóng từ bình ra, chi phí vận chuyển và thiết bị hỗ trợ điện. Cần khảo sát thực tế trước khi báo giá bán khách hàng.

3. Một số lưu ý dành cho khách hàng

- Không phải khu vực nào tại Hà Nội cũng được áp dụng hình thức vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Tùy từng khu vực, khách hàng liên hệ với bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết.
- Công ty chỉ lắp đặt miễn phí 1 lần trên mặt bằng có sẵn, việc lắp đặt đường nước, nâng bồn, gia cố đảm bảo an toàn của sản phẩm khách hàng phải tự hoàn thiện.
- Khách hàng phải chuẩn bị trước mặt bằng có sẵn trước khi tiến hàng lắp đặt sản phẩm. Nếu khách hàng lắp cả bồn và Máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nguyên tắc Bồn phải đặt cao hơn Máy nước nóng nên yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị trước 1 chân bồn cao khoảng 1 mét trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.
- Khách hàng có nghĩa vụ phải bảo quản Thái dương năng, trường hợp mất cắp sản phẩm công ty không chịu trách nhiệm.
- Các yếu tố khách quan (thiên tai,  lũ lụt...) như đã nêu ở trên công ty sẽ không áp dụng hình thức bảo hành.
- Việc gia cố sản phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, người... khách hàng phải tự hoàn thiện, trường hợp rủi ro gây hư hỏng, thiệt hại về người và của thì khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.
- Khách hàng thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng ngay sau khi nhận hàng.

Mọi quy định cần thắc mắc có thể liên hệ hotline: Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP HCM: (028) 38 333 222 để được hỗ trợ.☁ Chia sẻ bài viết
H Pham Thanh Hoa
Khu vuc Vinh Long lap dat ntnao chi phi
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn chi tiết ạ. 
1 năm
D Dũng Nguyễn Đức
Khu vực Kiến an-Hải phòng thì lắp đạt như nào? Dũng: 0903416***
1 năm
META
Chào anh Dũng,
Cảm ơn anh Dũng đã phản hồi thông tin, nhân viên hỗ trợ khách hàng META sẽ liên hệ tư vấn cho anh Dũng về hình thức lắp đặt sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời.
1 năm

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất