Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không? Hướng dẫn cách sử dụng đèn bắt muỗi

8.983 lượt xem

Muỗi là loài côn trùng có thể gây hại đến sức khỏe của bạn và xuất hiện rất nhiều tại môi trường sống khiến ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Bạn lo lắng và muốn có biện pháp loại bỏ muỗi hiệu quả, đèn diệt muỗi là một trong những biện pháp đang được coi là hiệu quả, an toàn. Vậy sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không cách sử dụng đèn bắt muỗi như thế nào? 

 

Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không? Hướng dẫn cách sử dụng đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi là gì?

Đèn diệt muỗi là một chiếc đèn có cấu tạo đặc biệt nhằm thực hiện chức năng thu hút, bắt và diệt muỗi.

Chúng ta cần phân biệt với các sản phẩm đuổi muỗi trên thị trường vì loại đèn này có tác dụng chính là "BẮT - DIỆT MUỖI" chứ không phải là "ĐUỔI MUỖI".

Cấu tạo đèn diệt muỗi:

Một chiếc đèn như này thường có hai bộ phận chính:

 • Đèn thu hút muỗi: Nhiệm vụ của chiếc đèn này là thu hút lũ muỗi đến gần với chiếc đèn vì trong đêm tối lũ muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng.
 • Bộ phận tiêu diệt muỗi: Hiện nay có hai cách thường được sử dụng: tiêu diệt bằng dòng điện chạy qua lưới điện giống như vợt muỗi ấy và một loại có thêm cánh quạt hút muỗi vào và cánh quạt cũng sẽ va đập vào lũ muỗi và kết quả thì bạn biết rồi đấy.

Trên thị trường có ba loại đèn diệt muỗi chính:

 • Loại dùng dòng điện ở lưới điện để tiêu diệt muỗi.
 • Loại dùng cả dòng điện và quạt hút gió để tiêu diệt muỗi.
 • Loại dùng quạt hút gió hút muỗi vào một khoang riêng sau đó nhờ sức nóng tạo ra của đèn và quạt muỗi sẽ bị tiêu diệt. Tuy nhiên loại này dùng thêm cả sóng siêu âm nữa nên mình không ưa mấy vì không chắc chắn rằng nó có hại cho thính giác nếu dùng kéo dài hay không.

Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không?

cách sử dụng đèn bắt muỗi

Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không? Hướng dẫn cách sử dụng đèn bắt muỗi

Câu trả lời cho thắc mắc trên là có bởi vì:

Chiếc đèn có thể tiêu diệt khoảng 90% - 98% muỗi và côn trùng nhỏ trong phòng ngủ của bạn. Điều này đã được mình kiểm nghiệm và cũng được rất nhiều người mua trước kiểm nghiệm. Hầu hết mọi người đều đánh giá nó rất cao. Có thể nói hiện tại nó là thiết bị diệt muỗi tốt nhất trên thị trường.

Dĩ nhiên là nó tiêu diệt hoàn toàn lũ muỗi rồi! Con nào mà đã dính vào lưới điện của đèn thì đảm bảo không thể sống sót trở ra!

Hơn thế nữa, sử dụng đèn bắt muỗi giúp đảm bảo an toàn vì:

 • Thiết bị này không dùng hóa chất để đuổi hay thu hút lũ muỗi nên không độc hại.
 • Loại đèn không dùng sóng siêu âm tần số cao nên không gây hại cho thính giác.
 • Mặc dù sử dụng trực tiếp điện lưới nhưng nguồn điện ở lưới diệt muỗi lại rất an toàn cho người sử dụng. Chắc hẳn bạn đã từng thử cho ngón tay vào lưới điện của vợt muỗi rồi và bạn thấy sao thì ở thiết bị này nó cũng tương tự như vậy. Đồng thời bên ngoài nhà sản xuất cũng đã cho thêm một lớp lưới bằng nhựa rồi. Nên bạn cứ yên tâm là nó còn an toàn hơn cả cái sạc điện thoại của bạn nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng đèn diệt muỗi

 • Đặt đèn ở xa đầu giường bạn nằm một chút. Vì muỗi gặp lưới điện sẽ phát tiếng lép bép, giống như vợt muỗi ấy.
 • Tắt hết các thiết bị chiếu sáng khi sử dụng đèn. Vào ban ngày chiếc đèn này hoạt động không được hiệu quả như ban đêm đâu nhé!
 • Vệ sinh đèn thường xuyên, lấy xác muỗi chết ra ngoài. Lau sạch lưới điện đảm bảo nó hoạt động hiệu quả nhất.
 • Kiểm tra dây dẫn, ổ cắm điện trước khi dùng.

Top đèn bắt muỗi đang bán chạy tại META.vn

1. Đèn bắt muỗi Tower Mua ngay đèn bắt muỗi Tower

Đèn bắt muỗi Tower được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc sang trọng và tinh tế, tô điểm cho căn nhà của gia đình bạn. Dụng cụ bắt muỗi Tower sẽ chăm sóc cho cuộc sống gia đình bạn, giúp bạn tránh xa được những mối đe dọa xấu từ các loại côn trùng, muỗi đọc xung quanh với thiết kế hình tháp hiện đại, màu đen sạch sẽ, chất liệu an toàn.

Hình ảnh đèn bắt muỗi Tower

Đèn bắt muỗi Tower 

2. Đèn diệt côn trùng DS-D6 Mua ngay đèn bắt muỗi DS - D6

Đèn diệt côn trùng DS-D6 được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đèn được làm bằng nhựa cao cấp, khó vỡ cho độ bền cao. Sản phẩm sử dụng trong gia đình, rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, vừa bắt muỗi vừa có thể làm đèn ngủ.

 Đèn diệt côn trùng DS-D6 thích hợp với mọi gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ
Đèn diệt côn trùng DS-D6 thích hợp với mọi gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ

3. Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Mosclean Violeds Mua ngay đèn bắt muỗi UV Mosclean Violeds

Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Mosclean Violeds với tia UV được chọn lựa có bước sóng 365nm khiến muỗi bị thu hút (đã được kiểm chứng bắt được muỗi Ae. Aegypti (gây ra dịch sốt Zika) gấp 13 lần và muỗi An. Quadrimaculatus (gây ra bệnh sốt rét) gấp 9 lần so với loại bắt muỗi thông thường).

Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Mosclean
Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Mosclean

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ tìm hiểu được kĩ hơn về đèn diệt muỗi và chọn lựa cho gia đình mình loại phù hợp. Đèn diệt muỗi hiện đang bán rất chạy tại META.vn. Bạn có thể liên hệ tới số tại Hà Nội: (024) 35.68.69.69 - Tại TP.HCM: (028) 38.33.33.66 hoặc truy cập website META.vn để xem chi tiết và đặt mua hàng online.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất