Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại META

Đổi - Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi - Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Quy định chung

Kể từ khi nhận hàng từ META.vn
Sản phẩm lỗi sản xuất
Sản phẩm không lỗi, còn mới, chưa sử dụng (*)
Sản phẩm lỗi do người sử dụng
3 ngày đầu tiênĐược đổi mới hoặc trả không mất phí: Với điều kiện hàng hóa cần đảm bảo chưa kích hoạt hoặc cào tem bảo hành, còn đủ giấy tờ, phụ kiện và bao bì đi kèm và phải qua kỹ thuật thẩm định. Và nằm ngoài Danh mục sản phẩm hạn chế đổi trả.Được đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằngMiễn phí tùy trường hợp (**)Bảo hành hoặc sửa chữa có tính phí theo quy định hãng
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơnThu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 20.000đ)
Trả hàng thu phí 10% trên tổng giá trị đơn hàng trả (tối thiểu 20.000đ)
4 - 7 ngày tiếp theoĐược bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng và không áp dụng trả hàngĐổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằngMiễn phí tùy trường hợp (**)
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 20.000đ)
Không áp dụng trả hàng
Sau 7 ngàyĐược bảo hành và không áp dụng trả hàngKhông áp dụng trả hàng

Ghi chú:

 • (*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, kích hoạt sản phẩm, sản phẩm nằm ngoài danh sách hạn chế áp dụng đổi trả, khách hàng phải chịu phí vận chuyển lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).
 • (**) Liên lạc với chúng tôi để biết sản phẩm quý khách mua có được miễn phí không.

Chi tiết chính sách Đổi - Trả hàng:

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
 • Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc Danh mục sản phẩm hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả) được liệt kê theo bảng chi tiết bên dưới. Danh mục sản phẩm hạn chế vui lòng xem tại đây.
 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: Số 56 Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy - Hà Nội
 • Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: 716-718 Điện Biên Phủ - Phường 10 - Quận 10 hoặc 303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
 • Các sản phẩm thực hiện Đổi/ Trả hàng phải là sản phẩm không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế.
 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
 • Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.
 • Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty cổ phần mạng trực tuyến META
 • Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.
 • Sản phẩm khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi - Trả hàng

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách

Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Trường hợp Đổi/Trả hàng vì lý do từ phía khách hàng

1. Đổi hàng (Đổi hàng theo nhu cầu của khách):

- Tất cả các mặt hàng mua từ META và Không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế đều có thể đổi lại trong vòng 07 ngày kể từ ngày META giao hàng (trừ khi có quy định khác):

 • Miễn phí đổi với hàng (tùy từng trường hợp) có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn.
 • Thu phí 10% trên tổng giá trị phần chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 20.000 VNĐ) nếu đổi hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại META & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

- Sau 07 ngày kể từ ngày mua, META sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại META

2. Trả hàng (Trả hàng vì khách không ưng ý):

- Tất cả các mặt hàng mua từ META và Không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày META giao hàng (trừ khi có quy định khác), quá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ trả lại hàng.

- Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% (phí tối thiểu: 20.000 VNĐ) trên tổng giá trị đơn hàng trả và chi phí vận chuyển, lắp đặt kèm theo (nếu có) khi trả hàng.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại META & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Đổi/Trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

- META khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư [email protected] để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…

- Sau 2 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, META có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại META, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với Trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có). Đối với một vài dòng sản phẩm tiêu biểu, Quý khách có thể tìm thấy thông tin bảo hành tại: https://meta.vn/hotro

Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

- Nếu không thể liên hệ với Trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Hà Nội: 024.2211.6565, Hồ Chí Minh: 028.38.333.222, Email: [email protected]

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho Quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại META.

Tất cả các mặt hàng mua từ META và Không nằm trong Danh mục hạn chế đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày

Phương thức hoàn tiền

- Sau khi META và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

- Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

- Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại META

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của META nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Hà Nội: 024.2211.6565Hồ Chí Minh: 028.38.333.222, Email: [email protected].

Xin trân trọng cảm ơn!

Tags: Chính sách đổi hàng chính sách trả hàng Đổi trả hàng tại META Chính sách META
466 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Minh Nguyen Huynh Phuc
  Minh Nguyen Huynh Phuc

  Huỷ đơn này giúp mình, 2102*** Mình đặt nhầm. Sdt 0963449***

  Thích Phản hồi 4 ngày trước
  •  META
   META

   Chào Anh Minh,

   META đã nhận được thông tin và hủy đơn giúp anh rồi ạ, hy vọng được hỗ trợ anh ở đơn hàng tiếp theo.

   Thích Phản hồi Hôm qua
 • Duy Le
  Duy Le

  2096*** hủy 1 đơn đc không ạ 

  Thích Phản hồi 16:25 30/07
  •  META
   META

   Chào Anh/Chị,

   META xin tiếp nhận thông tin và chuyển tới bộ phận Hỗ trợ khách hàng xử lý theo yêu cầu của Anh/Chị ạ.

   Thích Phản hồi 15:47 03/08
 • Nguyễn Đức Thi
  Nguyễn Đức Thi

  alo mình 0975555***

  Thích Phản hồi 16:40 29/07
  • Kimkitty Kimkitty
   Kimkitty Kimkitty

   Mình mua  bút cảm ứng bambo Tip dùng cho điện thoaik nhưng đặt nhầm sang bamboo ink dùng cho laptop. Mong Meta hỗ trợ đổi. Cảm ơn- sđt của mình: 09791****7

   Thích Phản hồi 00:05 28/07
   •  META
    META

    Dạ chào Anh/Chị,

    Cảm ơn Anh/Chị đã phản hồi thông tin, Anh/Chị vui lòng cung cấp cụ thể số điện thoại hoặc số hóa đơn mua hàng tại META để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.

    Thích Phản hồi 16:49 29/07
  • Kimkitty Kimkitty
   Kimkitty Kimkitty

   Mình mua nhầm bút cảm ứng. Xin hỗ trợ

   Thích Phản hồi 18:02 27/07
   • 0913368356 0913368356
    0913368356 0913368356

    Tôi mua hàng về hôm qua dùng ko ổn do lỗi từ nhà sx. Xin được tư vấn

    Thích Phản hồi 08:06 26/07
    • META
     META

     Chào Anh/Chị,

     Để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm khi gặp sự cố, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số đơn hàng tại META. Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ ngay ạ

     Thích Phản hồi 09:40 26/07
   • Phan hồng vân
    Phan hồng vân

    Huỷ giúp em đơn hàng này với ạ! E đặt nhầm hàng ạ! 2086***

    Thích Phản hồi 18:20 18/07
    • Nguyễn Thu Ngân
     Nguyễn Thu Ngân

     Chào Anh/Chị,

     META đã nhận được thông tin phản hồi từ Anh/Chị và chuyển tới bộ phận liên quan xử lý rồi ạ. Hy vọng sẽ được hỗ trợ Anh/Chị ở đơn hàng lần tới.

     Thích Phản hồi 17:08 19/07
    • META
     META

     Chào Anh/Chị,

     META xin tiếp nhận thông tin và hủy đơn đó rồi ạ. Anh/Chị cần tư vấn đặt sản phẩm khác, META sẽ liên hệ ngay ạ.

     Thích Phản hồi 11:42 20/07
   • Lưu Ngọc Hà
    Lưu Ngọc Hà

    Đổi lại hộ e đơn hàng 943*** với ạ, số điện thoại 09851209*** E đặt 1 hộp cơm, k để ý tích thành 2. E chỉ lấy 1 hộp thôi

    Thích Phản hồi 13:45 18/07
    • META
     META

     Chào Anh/Chị,

     Cảm ơn Anh/Chị đã đặt hàng tại META, bộ phận CSKH đã tiếp nhận thông tin và sửa đơn hàng cho Anh/Chị rồi ạ

     Thích Phản hồi 11:55 20/07
   • Đỗ Hiếu
    Đỗ Hiếu

    huỷ hộ em đơn 2081*** với ạ số điện thoại 0794179***

    Thích Phản hồi 06:53 12/07
    • META
     META

     Dạ chào Anh/Chị,

     META đã nhận được thông tin và chuyển tới bộ phận liên quan, hy vọng sẽ được hỗ trợ Anh/Chị trong đơn hàng lần tới.

     Thích Phản hồi 11:48 20/07
   • Phương Anh
    Phương Anh Hủy hộ em đơn 2076*** với ạ cg số đthoai 0989906***
    Thích Phản hồi 08:43 06/07
    • Meta Chào chị Phương Anh,
     META xin tiếp nhận thông tin hủy đơn hàng của chị ạ, hy vọng sẽ được hỗ trợ chị trong đơn hàng tiếp theo ạ.
     Thích Phản hồi 08:56 06/07