Tư vấn mua sắm và sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách.

 • Có nên bảo quản sữa mẹ trong bình giữ nhiệt?
  Có nên bảo quản sữa mẹ trong bình giữ nhiệt?
  Sữa mẹ là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Vì thế mà đây cũng là lý do mà nhiều bà mẹ quan tâm về vấn đề bảo quản sữa, đặc biệt là một ý tưởng khá mới khi lưu trữ sữa trong bình giữ nhiệt. Vậy việc bảo quản sữa trong bình giữ nhiệt liệu có an toàn và đạt hiệu quả không? Hãy cùng META tìm hiểu nhé!
 • Biện pháp giữ ẩm trong mùa hanh khô
  Biện pháp giữ ẩm trong mùa hanh khô
  Mỗi khi thời tiết chuyển mùa, không khí hanh khô luôn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu cũng như gây ra nhiều bệnh về hô hấp. Một trong những phương pháp giúp giảm hanh khô hiệu quả là sử dụng máy tạo ẩm cho không khí, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.
 • [Review] Bình giữ nhiệt Thermos của nước nào? Có tốt không?
  [Review] Bình giữ nhiệt Thermos của nước nào? Có tốt không?
  Bình giữ nhiệt Thermos của nước nào? Có tốt không? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Để trả lời câu hỏi đó, mời bạn theo dõi bài viết review sản phẩm dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Bình lưỡng tính nào tốt nhất Tiger, Zojirushi, Elmich?
  Bình lưỡng tính nào tốt nhất Tiger, Zojirushi, Elmich?
  Bình lưỡng tính hay bình giữ nhiệt nóng lạnh không còn là một sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhưng giữa hằng hà sa số các sản phẩm bình giữ nhiệt hiện có, đâu là loại tốt, an toàn cho sức khỏe và nên mua nhất? Cùng META.vn so sánh các mẫu bình giữ nhiệt lưỡng tính Tiger, Zojirushi, Elmich để chọn cho mình và người thân sản phẩm phù hợp nhất nhé!
 • Top 5 ca giữ nhiệt nóng lạnh tốt, giá rẻ nhất hiện nay
  Top 5 ca giữ nhiệt nóng lạnh tốt, giá rẻ nhất hiện nay
  Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng mà những chiếc ca giữ nhiệt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top 5 ca giữ nhiệt nóng lạnh tốt, đáng mua nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo nhé.
Xem thêm