Nên mua bình nước nóng gián tiếp hay trực tiếp? Thế nào là bình nước nóng trực tiếp? Mẹo chọn mua máy nước nóng tiết kiệm điện? Cách sử dụng bình nước nóng an toàn?... là những

 • Bình nóng lạnh Beko là của nước nào? Có tính năng gì nổi bật?
  Bình nóng lạnh Beko là của nước nào? Có tính năng gì nổi bật?
  Bình nước nóng lạnh thương hiệu Beko có tốt không? Có những đặc điểm gì nổi bật? Cùng META tìm hiểu qua bài viết sau đây để chọn mua sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhé!
 • Hướng dẫn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình
  Hướng dẫn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình
  Lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Trong đó, những yếu tố bạn sẽ cần quan tâm gồm thương hiệu, nhu cầu sử dụng, công suất, tốc độ làm nóng, khả năng tiết kiệm điện của máy nước nóng... Sau đây, META.vn sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết cách chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất!
 • Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào? Có tốt không? Có nên mua không?
  Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào? Có tốt không? Có nên mua không?
  Bình nóng lạnh Rapido của hãng nào? Có tốt không? Có nên mua không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người dùng Việt đặt ra khi có ý định mua sản phẩm bình nóng lạnh Rapido. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn đi đánh giá chi tiết sản phẩm bình nóng lạnh Rapido bạn nhé!
 • Có nên mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng hay không?
  Có nên mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng hay không?
  Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, thay vì trang bị mới thì nhiều gia đình lại lựa chọn mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng. Vậy có nên mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng hay không? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.
 • Mẹo dùng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện
  Mẹo dùng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm điện
  Ngoài điều hòa hai chiều thì bình nóng lạnh là thiết bị rất tiện dụng và phồ biến đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn mua loại bình nóng lạnh tốt cũng như sử dụng sao cho đúng cách và tiết kiệm điện năng.
 • Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?
  Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?
  Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người dùng Việt đặt ra khi có ý định mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn đi đánh giá chi tiết sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli bạn nhé!
 • Bình nóng lạnh loại nào tốt nhất
  Bình nóng lạnh loại nào tốt nhất
  Bình nóng lạnh loại nào tốt? Nên mua máy nước nóng của hãng nào? Đó là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Với hàng trăm thương hiệu máy nước nóng như hiện nay thì việc lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao chọn máy nước nóng tốt nhất? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.
 • Tiêu chuẩn IP trên máy nước nóng là gì?
  Tiêu chuẩn IP trên máy nước nóng là gì?
  Tiêu chuẩn IP là tiêu chuẩn chống bụi chống nước, nó sẽ đem lại lợi ích gì cho máy nước nóng nhà bạn, cách nhận biết ra sao hãy cùng META tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
 • Bình nóng lạnh Casper của nước nào? Có nên mua không?
  Bình nóng lạnh Casper của nước nào? Có nên mua không?
  Là một sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt Nam, thế nhưng bình nóng lạnh Casper lại được đánh giá rất cao và chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn bình nóng lạnh Casper của nước nào và có nên sử dụng hay không?
 • Top 10 máy nước nóng trực tiếp tốt đáng mua nhất hiện nay
  Top 10 máy nước nóng trực tiếp tốt đáng mua nhất hiện nay
  Khi mùa đông sắp đến thì nhu cầu sử dụng nước nóng tại các gia đình tăng lên rất nhiều, việc có một chiếc máy nước nóng trực tiếp sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ đợi so với các loại bình nóng lạnh thông thường. Vậy đâu là loại máy nước nóng trực tiếp đáng mua nhất hiện nay? Hãy cùng META.vn tìm hiểu trong bài viết này.
Xem thêm