Máy giặt thường được chia thành 2 loại: Máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên; là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Làm thế nào để lắp đặt máy giặt, hay trong quá trình sử dụng hay gặp những lỗi gì... là những câu hỏi thường gặp; do đó META.vn sẽ cung cấp thêm tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt hiệu quả tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và không tốn một chút công sức và lo lắng nào cho chị em phụ nữ nội trợ.

 • Máy giặt 8kg loại nào tốt nhất hiện nay?
  Máy giặt 8kg loại nào tốt nhất hiện nay?
  Trong bài viết này, META.vn sẽ cùng bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi máy giặt 8kg nào tốt nhất hiện nay.
 • Lỗi 1E máy giặt Samsung là lỗi gì và cách sửa
  Lỗi 1E máy giặt Samsung là lỗi gì và cách sửa
  Lỗi 1E máy giặt Samsung là lỗi gì, cách sửa lỗi này thế nào? META mời bạn theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu nhé.
 • Lỗi EF3 máy giặt Electrolux do đâu và cách sửa
  Lỗi EF3 máy giặt Electrolux do đâu và cách sửa
  Lỗi EF3 máy giặt Electrolux là gì? Nguyên nhân và cách sửa như thế nào? Tìm hiểu chi tiết cùng META trong bài viết này nhé!
 • Ý nghĩa chương trình giặt của máy giặt
  Ý nghĩa chương trình giặt của máy giặt
  Máy giặt đã trở thành một đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên còn rất nhiều tính năng của máy giặt đã không được dùng đến bởi người dùng chưa hiểu hết về nó. META.vn sẽ giới thiệu một số chương trình của máy giặt, mỗi chương trình có một chức năng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ giặt của mỗi người.
 • Làm sạch bên trong máy giặt bằng 3 bước đơn giản
  Làm sạch bên trong máy giặt bằng 3 bước đơn giản
   Việc vệ sinh máy giặt định kỳ là một việc làm cần thiết, nó giúp kéo dài tuổi thọ của máy đồng thời giúp bảo vệ quần áo của gia đình bạn. Bạn đã biết  cách vệ sinh bên trong máy giặt đúng cách. Hãy tham khảo 3 bước làm sạch bên trong máy đơn giản mà hiệu quả sau đây của META.
Xem thêm