Tùy thuộc vào nguồn nước, và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ cần một chiếc máy lọc nước khác nhau. Dưới đây tổng hợp những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn được một chiếc máy lọc nước cho gia đình mình.

 • Nên mua máy lọc nước Nano hay RO?
  Nên mua máy lọc nước Nano hay RO?
  Bạn đang muốn mua một chiếc máy lọc nước, tuy nhiên lại không biết nên chọn loại nào giữa: Máy lọc nước RO và Nano. Đừng lo lắng, qua bài viết này META sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết.
 • Review FujiE WD3000E - Cây nước tích hợp ấm siêu tốc, ấm trà
  Review FujiE WD3000E - Cây nước tích hợp ấm siêu tốc, ấm trà
  FujiE WD3000E là cây nước hiện đại tiện lợi với ấm siêu tốc và ấm trà được thiết kế ngay trên bề mặt cây nước, cùng META  tìm hiểu kỹ về cây nước đặc biệt này nhé!
 • Khi nào nên thay thế các lõi lọc của máy lọc nước Karofi?
  Khi nào nên thay thế các lõi lọc của máy lọc nước Karofi?
   Bao lâu thì nên thay thế các lõi lọc của máy lọc nước Karofi? Câu trả lời sẽ có ngay nếu bạn tham khảo bài viết dưới đây của META.
 • So sánh máy lọc nước Karofi và A.O.Smith: Nên mua loại nào?
  So sánh máy lọc nước Karofi và A.O.Smith: Nên mua loại nào?
  Máy lọc nước Karofi và A.O.Smith là hai dòng máy lọc nước rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, vì vậy khá nhiều khách hàng phân vân không biết nên mua máy của hãng nào trong hai hãng này. Hãy cùng META so sánh máy lọc nước Karofi và A.O.Smith xem chúng có gì giống và khác nhau, qua đó lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp với mình bạn nhé.
 • [Tư vấn] Máy lọc nước nóng lạnh nào phù hợp để dùng trong gia đình?
  [Tư vấn] Máy lọc nước nóng lạnh nào phù hợp để dùng trong gia đình?
  Máy lọc nước nóng lạnh nào phù hợp để dùng trong gia đình? Đây là thắc mắc được nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có ý định mua máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình của mình. Hãy tham khảo bài viết sau đây của META.vn để hiểu rõ hơn về vấn đề này và tư đó, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh gia đình phù hợp nhất nhé!
Xem thêm