Tặng 1 hộp khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa size S hộp 10 chiếc khi mua máy lọc không khí

Thời gian: 08:36 20-08-2020 đến 23:59 30-09-2020
Mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 hoặc máy lọc không khí ChungHo Iguassu A400 GAP-10H4030 (34m2) hoặc máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W tặng ngay 1 hộp khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa size S (10 chiếc).

Tặng 1 hộp khẩu trang kháng khuẩn khi mua máy lọc không khí

Danh sách máy lọc không khí áp dụng tặng khẩu trang vải kháng khuẩn

1. Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 gạt bỏ những mùi hôi khó chịu, mang lại tâm trạng thoải mái cho bạn mỗi khi ngồi trong ô tô.

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 trang bị bộ lọc than hoạt tính và màng lọc kép HEPA có thể hấp phụ formaldehyd, benzen, các hạt bụi siêu nhỏ và các loại khí độc hại khác mà các loại máy lọc không khí thông thường không thể lọc sạch được.

Đồng thời có thể lọc sạch bụi PM2.5 ở tốc độ lọc nhanh, khử mùi thuốc lá, mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc...  

Bộ lọc thô của máy giúp loại bỏ các vật thể có trong không khí, bay trong xe như lông thú cưng, tóc, bụi bẩn... nên bạn không còn phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Máy có thể hiển thị 3 chế độ không khí như:

 1. Xanh: Chất lượng không khí tốt, máy sẽ tự động thanh lọc sơ cấp.
 2. Vàng: Chất lượng không khí kém, máy sẽ tự động thanh lọc nhanh.
 3. Đỏ: Chất lượng không khí rất tệ, máy sẽ tự động lọc hiệu quả cao.

Toglo TG-C19

Toglo TG-C19 thiết kế nhỏ gọn

2. Máy lọc không khí ChungHo Iguassu A400 GAP-10H4030 (34m2)

Máy lọc không khí ChungHo Iguassu A400 GAP-10H4030 (34m2) có thiết kế với hệ thống lọc vô cùng hiện đại gồm bộ tiền lọc, bộ lọc diệt khuẩn, bộ lọc HEPA và bộ lọc khử mùi than hoạt tính. Hệ thống này giúp loại bỏ được các loại bụi mịn có kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet, diệt vi khuẩn, nấm mốc cùng các mùi khó chịu trong không khí. 

Iguassu A400 GAP-10H4030 có khả năng làm sạch bụi bẩn, mang lại không khí trong lành cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí được cài đặt theo 4 bước lọc tương ứng với 4 màng lọc hiện đại của bộ lọc. 

 • Step1 - Màng lọc trước (Prefilter): Loại bỏ các hạt ô nhiễm có thể nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, sơ vải và lông thú nuôi (vệ sinh hàng tháng).
 • Step 2 - Màng lọc trung gian (Medium filter): Màng lọc giữa kháng khuẩn chống lại sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc, rận rệt và loại bỏ các bụi cát vàng... (thời gian thay thế 2 - 3 tháng).
 • Step 3 - Màng lọc HEPA filter: Loại bỏ bụi mịn PM2.5 và lọc sạch 99.97% các hạt ô nhiễm nhỏ kích thước từ 0.3μm như vi khuẩn và bụi mịn là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về đường hô hấp (thời gian thay thế 12 - 18 tháng).
 • Step 4 - Màng lọc khử mùi (Deodorizing): Bộ lọc khử mùi được làm từ than hoạt tính chất lượng cao loại bỏ mạnh mẽ ESTE, VOCs, Amoniac, Formandehit và các khí gây mùi khác... (thời gian thay thế 6 - 12 tháng).

ChungHo Iguassu A400 GAP-10H4030

Máy lọc không khí Chungho vận hành với 4 bước lọc hiệu quả cao

3. Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Máy lọc không khí Sharp FP J40E W phù hợp sử dụng trong phòng có diện tích 30m2 trở xuống, có thể dùng trong phòng ăn, phòng ngủ hoặc phòng khách, phòng làm việc của gia đình.

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W tạo ra nồng độ Plasmacluster ion (PCI) lên đến 7000 ion/cm3, đem đến khả năng loại bỏ 99.9% virus, ngăn chặn sự gia tăng các chất gây dị ứng trong không khí, hiệu quả trong loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Máy lọc không khí Sharp FP J40E W sở hữu cảm biến bụi, mùi, ánh sáng, giúp chế độ Automatic của máy hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần bật chế độ Auto, máy sẽ tự vận hành để không gian phòng của bạn sẽ luôn sạch sẽ nhất.

Máy có chế độ Haze với chế độ này máy sẽ tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút để tăng khả năng lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Sharp FP-J40E-W

Hình ảnh máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

Quà tặng khẩu trang kháng khuẩn Nagakawa size S hộp 10 chiếc

Khẩu trang Nagakawa size S có thể giặt và tái sử dụng lên tới 30 lần. Bạn chỉ cần giặt sạch bằng xà phòng và sấy khô trước khi sử dụng.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa size S hộp 10 chiếc phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ hoặc trẻ em vị thành niên.

Ưu điểm của khẩu trang vải Nagakawa size S

 • Khẩu trang vải dày 2 lớp
 • Chống tia cực tím UV
 • Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
 • Khả năng kháng khuẩn, hạn chế vi khuẩn
 • Cản bụi và các hạt nhỏ bắn ra từ đường hô hấp của người đeo
 • Mềm mịn, vừa vặn
 • Không gây bí, khó thở
 • Khẩu trang kháng khuẩn không gây kích ứng da
 • Không gặp vấn đề hơi sương trên kính như khi đeo các loại khẩu trang bình thường khác hiện nay

Khẩu trang kháng khuẩn

Hình ảnh khẩu trang vải kháng khuẩn size S

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng