1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Loa Sub, Loa bass

 (23 sản phẩm)

Loa Sub, Loa bass

Loa Sub (subwoofer) hay còn gọi là loa siêu trầm, loa center. Là một loa hay hệ thống loa không thể thiếu trong dàn âm thanh, nó có nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở tần số thấp hay còn gọi là những tiếng bass, có tần số từ 20-200Hz để tạo thêm những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. Trên thực tế có hai loại loa siêu trầm:

  • "Sub hơi" (loa sub thụ động) được sử dụng như một chiếc loa bình thường trong hệ thống âm thanh, đó là cần phải có amply để cung cấp công suất cho loa sub, công suất đủ lớn thì tiếng bass mới có thể ra tròn và chắc, âm thanh có độ sâu. Còn việc chọn công suất bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào độ nhạy cũng như kích cỡ phòng nơi bạn để loa. Chính vì sự phối ghép và căn cứ vào thông số kỹ thuật này mà loa sub hơi thường được sử dụng cho những ai có kiến thức về âm thanh, để có thể căn chỉnh và phối ghép hợp lý thiết bị này với amply một cách hài hòa, cho âm thanh hay nhất.
  • "Sub điện" là loại được tích hợp sẵn amply kèm theo loa, nghĩa là bạn chỉ việc đưa tín hiệu âm thanh trực tiếp tới loa sub là có thể sử dụng, không cần thiết phải qua amply hay một thiết bị nào khác nữa. Chính vì sự tiện lợi của nó mà các loại loa sub điện thường được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh karaoke, để tránh việc phải phối ghép các thiết bị âm thanh với nhau.

Được đi vào thị trường từ những năm 1960, loa sub hay loa siêu trầm đã rất phổ biến đối với người làm việc về âm thanh, thường có thể dễ dàng bắt gặp chiếc loa này tại các bộ phim động đất hay chiến tranh. Cho đến đầu những năm 2000 thì loa giữ vai trò đặc biệt trong các hệ thống âm thanh karaoke, sân khấu, quán bar.... Với thời đại hiện nay việc sử dụng hệ thống âm thanh cho dàn karaoke gia đình hay những hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị không thể nào thiếu đi thiết bị âm thanh mạnh mẽ này.

Để được tư vấn chọn mua loa sub hơi hay loa sub điện, hãy liên hệ với META theo số Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569. META.vn - Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!