1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy khuấy sơn

 (15 sản phẩm)

Máy khuấy sơn

Máy khuấy sơn hay còn gọi là máy trộn sơn, là một thiết bị được sản xuất với mục đích đảo, khuấy sơn, trộn sơn... phục vụ trong quá trình phun sơn. Sử dụng cây khuấy sơn giúp sơn không bị lắng đọng, cô đặc. Vậy tại sao cần sử dụng máy khuấy sơn?

Sơn được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau và mỗi một loại sơn lại có những công thức riêng, nhưng chung quy lại sơn được cấu tạo như sau: Chất tạo màu là thành phần quan trọng và không thể thiếu được, nó quyết định tính chất của màng sơn, chất màu, môi trường phân tán, thành phần phụ (chất hóa dẻo, chất làm khô đóng rắn, chất ổn đinh). Do đó chúng ta cần sử dụng máy khuấy sơn để trộn đều các thành phần của sơn với nhau, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy khuấy sơn khác nhau, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của công việc bạn có thể lựa chọn máy khuấy sơn sao cho phù hợp. Để đặt mua và tư vấn về máy khuấy sơn chất lượng cao, bạn nên gọi điện tới số (024) 3785 5633 - (028) 3830 8569 hoặc truy cập META.vn để nhận được sự tư vấn.