1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Loa nghe nhạc
  4. Micro karaoke

32 sản phẩm Micro karaoke

Micro karaoke

Đời sống tinh thần ngày càng được chú trọng, nhu cầu hát karaoke tại gia đình và quán karaoke ngày càng cao. Ngoài các thiết bị phục vụ hoạt động này như loa karaoke, amply, đầu karaoke thì Micro karaoke cũng được các gia đình hay quán đầu tư nhằm đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Các sản phẩm hiện có trên thị trường gồm rất nhiều chủng loại từ Micro không dây, Micro có dây đến Micro bluetooth là loại mic hát karaoke không dây có kèm loa bluetooth rất được giới trẻ và các gia đình ưa chuộng vì sự tiện dụng, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay trong các buổi sinh hoạt tập thể.

Các thương hiệu nổi tiếng gồm:  Micro Arirang, Micro Guinness, Paramax, Shure,...

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua mic karaoke loại nào chất lượng tốt, giá ưu đãi và rẻ so với thị trường, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn nên tham khảo bài viết: Cách chọn micro karaoke hay nhất

META.vn chuyên cung cấp các thiết bị phòng hát cho gia đình và hộ kinh doanh. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu có thể gọi tới hotline tại Hà Nội 024.3785.5633 hoặc TP.HCM: 028.3830.8569 để được tư vấn.