1. Trang chủ
  2. Quà khuyến mại

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của Quà khuyến mại

5 cách đo nhiệt độ cho trẻ bạn cần biết!

Mỗi một vị trí đo nhiệt độ lại có cách đo khác nhau. Vậy đo nhiệt độ ở nách, ở tai, ở trán, ở miệng, ở hậu môn cần thực hiện như thế nào. Nếu chưa biết cách thực hiện hãy tham khảo 5 cách đo nhiệt độ cho trẻ ở bài viết dưới đây.

 xem thêm...

Những câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo trán

Nhiệt kế đo trán cho kết quả chính xác không? Có thể sử dụng nhiệt kế đo trán cho trẻ sơ sinh không? Nhiệt kế đo trán cho kết quả đúng không? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết "Những câu hỏi thường gặp về nhiệt kế đo trán" để bạn hiểu kỹ hơn về sản phẩm. 

 xem thêm...

Review 4 loại nhiệt kế cho bé

Đo thân nhiệt của bé là một việc các bậc phụ huynh cần làm ngay khi trẻ có dấu hiệu biến đổi nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế là dụng cụ đo thân nhiệt tại nhà cho các bé giúp các làm cha mẹ tự kiểm tra trước khi đưa bé đến các cơ sở y tế. 

 xem thêm...

Mẹo làm sáng bong kính mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm có trang bị kính đằng trước sẽ cho bạn đi đường xa mà không cần lo lắng bụi về mắt. Lớp kính này có thể chống lóa và đi đường xa không thể tránh khỏi bị mờ, bị lóa bởi hơi nước nế bạn đi dưới trời mưa. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh tốt nhất nhé!

 xem thêm...

Mẹo giữ hoa tươi ngày Tết

Để hoa luôn tươi tắn trong suốt những ngày Tết, khoe sắc cùng cả gia đình bạn đón xuân, bạn nên làm theo một số mẹo sau để giữ hoa được tươi lâu. Hãy tham khảo các mẹo giữ hoa tươi ngày Tết sau đây đến từ META!

 xem thêm...

Thông tin về Quà khuyến mại

Tổng hợp các sản phẩm quà khuyến mại được áp dụng khi mua sản phẩm tại META.vn