Que đo nhiệt độ sữa, thực phẩm KT300 có phạm vi nhiệt độ rộng từ -50 độ C đến 300 độ C, đầu dò cảm biến bằng thép không gỉ đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
Bút đo nhiệt độ Hanna HI98501 (-50°C ~ 150°C) có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, thực phẩm, phòng thí nghiệm,...
Máy đo nhiệt độ thực phẩm kiểu K HI935007 có đầu dò cố định vào máy, được làm từ thép không gỉ, có tính năng CAL Check để kiểm tra tình trạng hiệu chuẩn của máy.
Nhiệt kế bỏ túi Hanna HI151-3 dùng trong nhà bếp để đo nhiệt độ thịt đã nấu chín, có khả năng chống bụi, chống nước nhờ thiết kế đạt chuẩn cấp bảo vệ IP67.
Bút đo pH, ORP, nhiệt độ chuyên hồ bơi PoolLine Hanna HI981214 có khả năng đo pH, ORP và nhiệt độ đồng thời, bù nhiệt độ tự động, hiệu chuẩn pH tự động.
Máy đo nhiệt độ thực phẩm kiểu T Hanna HI935004 dùng 3 pin AAA, thang đo từ 50 - 300 độ C, có màn hình đọc kết quả, kiểm tra tình trạng hiệu chuẩn của máy.
Máy đo nhiệt độ không thấm nước Hanna HI93501 (-50°C~150°C) cho kết quả với độ chính xác cao, độ phân giải là 0.1°C, độ sai số ±0.4°C (Không bao gồm sai số đầu dò).