Mách bạn cách cất bao cao su đúng cách, kín đáo

6.159 lượt xem

Phải công nhận bao cao su là sản phẩm rất tế nhị của các cặp đôi yêu nhau hay vợ chồng, việc cất giữ hay bảo quản chúng là điều cần thiết vì vậy hãy cùng META tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Để cất giữ bao cao su kín đáo, an toàn, bạn nên đặt chúng vào hộp đựng đồ dùng không bắt mắt, quần áo, sách, hộp đựng riêng nhưng không bảo quản chúng trong tủ lạnh, ví tiền hay ngoài trời nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: BCS là gì? Cách sử dụng BCS an toàn nam & nữ đều phải biết

Gợi ý những nơi nên bảo quản bao cao su

Một vài nơi lý tưởng để bạn bảo quản "vũ khí tình yêu" của mình hiệu quả:

Hộp đựng đồ

Chọn một chiếc hộp thiết kế không quá bắt mắt và đặt những chiếc bao cao su của bạn vào đó. Để giảm tối đa khả năng gây chú ý với mọi người, bạn có thể đặt thêm vào hộp những đồ dùng cá nhân, đồ trang điểm, tiền lẻ…

Quần áo

Nhét bao cao su vào trong quần áo, tất, vớ, mũ len cũng là một lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, trước khi đặt bao cao su vào quần áo, bạn cần lưu ý chọn những bộ quần áo bạn ít mặc và đặt ở vị trí khuất tầm nhìn trong tủ, kệ quần áo.

Làm như vậy, người khác sẽ không dễ phát hiện ra và làm bạn thấy lúng túng nhé.

Sách

Đặt bao cao su vào giữa các trang của 1 cuốn sách ít dùng hoặc bạn có thể cắt 1 lỗ nhỏ giữa các trang sách và nhét các bao cao su của mình vào đó.

Nhưng nhớ đừng để sách trên bàn, ghế hay bất cứ nơi nào có nhiều người qua lại vì họ có thể mở sách ra và thấy bao cao su của bạn. Hãy nhét bao cao su vào sách, đặt ngay sách lên giá ở vị trí khuất tầm mắt như cuối giá sách chẳng hạn.

Hộp/túi đựng riêng

Đầu tư cho mình một hộp/túi đựng bao cao su riêng cũng là một cách để cất đồ dùng đặc biệt này một cách thật kín đáo, thuận tiện. Hộp/túi đựng riêng này bạn có thể mua trực tiếp ở các cửa hàng bán bao cao su hoặc mua trực tuyến.

Tham khảo thêm: Cách đeo bao cao su nhanh đúng cách

Không nên giấu bao cao su ở đâu

Nếu bạn không muốn đặt bao cao su ở các vị trí này, bạn có thể lựa chọn vị trí khác thuận tiện hơn với mình nhưng không chọn vị trí có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Bởi chất lượng bao cao su có thể thay đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

Không bảo quản bao cao su trong tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng, cốp xe của bạn. Mức nhiệt độ bảo quản bao cao su thích hợp là 18 – 24 độ C.

Món đồ đặc biệt này cũng không nên cất trong ví tiền, nó dễ bị rơi rớt mà khi ví tiền ma sát với các đồ dùng, cơ thể bạn, nó sẽ làm nóng bao cao su và khiến bao nhanh rách, hỏng.

Nếu muốn mang bao cao su ra ngoài, hãy nhét vào túi quần chứ đừng cho vào ví vì bạn cần thường xuyên mở ví lấy tiền ra. Hãy nhớ cho bao cao su vào một bên túi và ví tiền ở túi khác nhé.

Để bao cao su ở ngoài trời cũng là lựa chọn tồi vì thời tiết, các côn trùng, động vật cũng có thể làm bao bị hỏng, thất lạc đấy.

Với các chỉ dẫn ở trên, bạn đã biết mình nên bảo quản bao cao su ở đâu chưa? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Để đặt mua các loại bao cao su gai, bao cao su siêu mỏng hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến số 024.3568.6969/028.3833.3366 để sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường!☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất