• Các lỗi máy sấy Electrolux thường gặp và cách sửa chữa
  Các lỗi máy sấy Electrolux thường gặp và cách sửa chữa
  Lỗi trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo Electrolux là vấn đề không thể tránh khỏi. Dưới đây META.vn sẽ chia sẻ tới bạn các lỗi máy sấy Electrolux thường gặp và cách sửa chữa nhé!
 • Máy sấy Whirlpool 15kg loại nào tốt, giá bao nhiêu?
  Máy sấy Whirlpool 15kg loại nào tốt, giá bao nhiêu?
  Whirlpool là một trong những thương hiệu máy sấy được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là dòng sản phẩm máy sấy Whirlpool 15kg. Dưới đây META.vn sẽ giới thiệu tới bạn các model máy sấy Whirlpool 15kg tốt, giá rẻ. Bạn theo dõi nhé!
 • Top 5 máy sấy quần áo Electrolux 8kg tốt, đáng mua nhất
  Top 5 máy sấy quần áo Electrolux 8kg tốt, đáng mua nhất
  Máy sấy quần áo Electrolux là thiết bị được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật của nó. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy sấy Electrolux, nhưng lại phân vân không biết nên chọn loại nào tốt? Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn top máy sấy quần áo Electrolux 8kg tốt nhất. Hãy tham khảo nhé!
 • Nguyên nhân máy sấy quần áo bị hôi và cách khử mùi
  Nguyên nhân máy sấy quần áo bị hôi và cách khử mùi
  Theo dõi ngay bài viết dưới đây của META.vn để biết nguyên nhân máy sấy quần áo bị hôi và cách khắc phục triệt để bạn nhé!
 • Cách vệ sinh máy sấy quần áo sạch, đơn giản nhất
  Cách vệ sinh máy sấy quần áo sạch, đơn giản nhất
  Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo sau một vài lần sử dụng cần được làm sạch để bảo đảm không nhiễm vi khuẩn, vi trùng. Vậy cách vệ sinh máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo như thế nào? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 • 5+ Lý do bạn nên sắm ngay máy sấy quần áo cho gia đình mình
  5+ Lý do bạn nên sắm ngay máy sấy quần áo cho gia đình mình
  Công việc giặt giũ, phơi phóng quần áo vào mùa mưa, nồm ẩm thường lấy đi rất nhiều thời gian của các bà nội trợ, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Để giảm bớt gánh nặng trong việc giặt giũ vào mùa mưa cho các bà nội trợ, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm máy sấy quần áo rất hiện đại và tiện dụng. Vậy có nên mua máy sấy quần áo không? Dùng máy sấy quần áo mang lại những lợi ích gì? Cùng META tìm hiểu ngay nhé!
 • [Chia sẻ kinh nghiệm] Có nên mua máy sấy quần áo cũ không?
  [Chia sẻ kinh nghiệm] Có nên mua máy sấy quần áo cũ không?
  Máy sấy quần áo ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người, đặc biệt là vào những ngày thời tiết nồm ẩm. Tuy nhiên, thay vì sản phẩm mới nguyên tem nguyên mác, nhiều gia đình lại cân nhắc mua máy sấy quần áo cũ. Vậy chúng ta có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Bài viết của META.vn sẽ cùng bạn chia sẻ chi tiết về vấn đề này!
 • Cách tẩy mốc quần áo trắng, quần áo màu và bảo quản quần áo không bị mốc
  Cách tẩy mốc quần áo trắng, quần áo màu và bảo quản quần áo không bị mốc
  Những vết mốc trên quần áo làm mất thẩm mỹ và luôn khiến bạn khó chịu? Ngay sau đây, mời bạn hãy tham khảo các cách tẩy mốc quần áo hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 • Hướng dẫn cách sấy quần áo không bị nhăn đơn giản nhất
  Hướng dẫn cách sấy quần áo không bị nhăn đơn giản nhất
  Theo dõi ngay bài viết dưới đây của META.vn để biết cách sấy quần áo không bị nhăn vô cùng hiệu quả nhé!
 • Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt?
  Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt?
  Tủ giặt khô LG Styler là thiết bị cao cấp khá mới ở Việt Nam. Vì thế nhiều người thắc mắc: Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt? Bài viết dưới đây, META.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề này.
Xem thêm