1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy hút chân không & Túi
  4. Máy hút chân không công nghiệp

4 sản phẩm Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Như các bạn đã biết môi trường chân không là không gian không chứa vật chất. Nó có thể tích khác không, khối lượng bằng không và không có áp suất. Áp dụng vào thực tế, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm máy hút chân không nhằm mang đến một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện ích. Dòng máy hút chân không được phân loại thành máy hút chân không gia đình thiết kế nhỏ gọn dùng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu hơn và dòng máy hút chân không công nghiệp dành cho các xưởng sản xuất chế biến thực phẩm như chè, hải sản, cà phê, bánh kẹo,....

Về cơ bản, máy hút chân công có cấu tạo: Máy gồm 2 bộ phận chính: 1 máy bơm chân không để tạo chân không và 1 bộ gia nhiệt để hàn miệng túi bao bì. Các bộ phận khác (như vỏ máy, nắp buồng hút,...) được cấu tạo bằng nhựa cứng, thủy tinh hoặc kim loại tùy vào nhà sản xuất. Máy thường hoạt động bằng nguồn điện 220V hoặc 380V tùy vào năng suất.

Cách sử dụng máy hút chân không công nghiệp rất đơn giản: Đưa bao bì đã chứa thực phẩm vào buồng hút theo hướng dẫn của mỗi loại máy, đóng kín buồng hút và bật công tắt máy bơm để bắt đầu hút chân không, sau thời gian đã chỉ định máy sẽ tự động (nếu máy tự động) hoặc người vận hành (nếu máy thủ công) sẽ ép mối hàn kín miệng bao bì bằng nhiệt.

Nhờ sử dụng máy hút chân không ứng dụng vào sản xuất nên thực phẩm sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn, độ tươi ngon giữ được lâu hơn. Để đặt mua máy hút chân không công nghiệp cho sản xuất, Quý khách chỉ cần liên hệ với META theo số Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được hỗ trợ nhanh nhất.