1. Trang chủ
33

Nồi cơm điện công nghiệp

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Nồi cơm điện công nghiệp

META.vn bán online các loại nồi cơm điện, trong đó có nồi cơm điện công nghiệp dùng phổ biến tại các cửa hàng ăn uống, khách sạn dung tích lớn: 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít...

Nồi cơm công nghiệp có 2 loại chính:Nồi cơm điện công nghiệp điện và Nồi cơm công nghiệp đun bằng gas. Nồi cơm gas hay nồi cơm điện đều có ưu và nhược điểm riêng. Nồi gas thì chi phí ban đầu đắt, không tiện lợi như nồi điện nhưng bù lại chi phí sử dụng rẻ hơn kinh tế hơn, nên tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà bạn nên chọn lựa cho thích hợp. Với những nơi giá điện rẻ, điện ổn định, không hay mất điện bạn nên sử dụng nồi cơm điện. Với những nơi điện không ổn định, giá điện đắt, hay mất điện thì bạn nên chọn nồi cơm gas.

Bạn nên lưu ý rằng chất lượng cơm nấu ngon hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt đều hay không, loại gạo thế nào, lượng nước ra sao,…chủ yếu là do kinh nghiệm nấu của bạn. Bạn có thể gọi đến số 024.3785.5633 hoặc 028.3830.8569 để được tư vấn, hỗ trợ mua nồi cơm điện công nghiệp phù hợp nhất!