So sánh bàn là hơi nước và bàn là khô

454 lượt xem

Bàn ủi là vật dụng hữu ích không thể thiếu trong mỗi gia đình, trong việc là phẳng quần áo. Bàn là có 2 loại chính là bàn là hơi nước và bàn là khô. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên dùng bàn là hơi nước hay bàn là khô tốt hơn, hãy cùng META đưa ra những điểm nổi bật của 2 loại bàn là này và xem bạn đang lựa chọn đúng loại với nhu cầu sử dụng của mình chưa nhé.

So sánh bàn là hơi nước và bàn là khô

Bàn là khô (bàn là bình thường)

Bàn là khô hay chính là loại bàn là truyền thống mà chúng ta hay sử dụng. Sử dụng loại bàn là bình thường này có nhiều nhược điểm như gây bóng vải, hao điện và thời gian sử dụng không cao. Bên cạnh đó bàn là thông thường hay kén loại vải chỉ là được trên một số loại vải nhất định mà thôi. Tuy nhiên, bàn là khô vẫn được nhiều ưa chuộng và sử dụng rộng rải trên thị trường ngày nay.

Bàn là khô Philips GC160

Bàn là khô là loại bàn là đước sử dụng phổ biến hiện này

Thường thì khi sử dụng bàn là khô chúng ta sẽ phải chuẩn bị kèm theo một bình xịt nước hoặc phải vẩy nước lên quần áo trước khi là để tránh làm hư hại vải.

Bàn là khô còn khiến chúng ta lo ngại vì dễ bị bỏng nếu vô tình chạm vào mặt đế hay sơ ý để quên bàn là sau khi sử dụng mà không tắt điện,... nhưng giờ đây những nỗi lo đó không còn là vấn đề vì với loại bàn là hơi nước cùng các tính năng đa dạng sẽ giúp bạn mau chóng là phẳng quần áo và không còn lo lắng về việc bị bỏng hay để quên mà không ngắt nguồn.

Bàn là hơi nước

Bàn là hơi nước được ra đời sau bàn là khô rất lâu nhưng nó lại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và lấy được thiện cảm của người sử dụng. Bàn là hơi thường có thiết kế bắt mắt, sử dụng được với hầu hết các loại vải mà không gây hư hại, giúp quần áo dễ vào nếp và nhanh phẳng hơn so với bàn là khô.

Bàn là hơi nước Electrolux ESI4005

Bàn là hơi nước thích hợp sử dụng trên mọi loại vải

Bàn là hơi nước làm phẳng quần áo bằng áp lực của luồng hơi nước nóng nên không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, giúp chúng ta là nhanh hơn nhiều so với cách là thông thường, phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải, trong đó có các loại vải khó là như lụa, lanh, nhung, len...

Bàn là hơi nước Electrolux ESI4015

Bàn là hơi nước thường có hai chế độ phun nước và tia nước còn khả năng làm sạch nhiều vật dụng vải trong gia đình

Không chỉ có công dụng là quần áo phẳng phiu bàn là hơi nước còn có thể dùng để làm thẳng các vật dụng khác trong gia đình như hoa vải, rèm cửa, khăn trải bàn, ra trải giường... một tính năng mà chiếc bàn là thông thường thật khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên để là được rèm cửa thì bạn cần sử dụng đến bàn là hơi nước đứng nhé.

Tham khảo thêm:

Qua bài so sánh bàn là hơi nước và bàn là khô chắc bạn cũng biết được loại bàn là nào có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn rồi. Việc chọn lựa một chiếc bàn là phù hợp với nhu cầu gia đình bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Quý khách hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến số Hà Nội: 024.3568.6969 - TP Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm chính hãng. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất