Máy rửa bát đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng để mua được chiếc máy rửa bát ưng ý, biết cách sử dụng, bảo dưỡng máy rửa bát thì không phải là điều dễ dàng. Loạt chia sẻ dưới đây của META.vn sẽ gỡ rối giúp bạn những khó khăn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại máy, tủ sấy bát ở đây.

 • Máy rửa bát 8 bộ cao cấp Nagakawa NK8D01M - Máy rửa bát nhỏ mà có võ
  Máy rửa bát 8 bộ cao cấp Nagakawa NK8D01M - Máy rửa bát nhỏ mà có võ
  Xã hội ngày càng phát triển, những chiếc máy rửa bát bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trong căn bếp hiện đại, và trở thành “người giúp việc” tận tụy của nhiều gia đình. Trong số đó không thể thiếu máy rửa bát 8 bộ cao cấp NK8D01M của Nagakawa, với giá để bát linh hoạt, máy thực sự phù hợp với thói quen ăn uống của người Việt.
 • Máy rửa bát là gì? Có nên mua máy rửa bát chén này hay không?
  Máy rửa bát là gì? Có nên mua máy rửa bát chén này hay không?
  Máy rửa bát chén hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều nhà hàng, quán ăn nhưng nó lại chưa được phổ biến trong các gia đình Việt Nam. Vậy máy rửa bát là gì? Có nên mua và sử dụng trong gia đình hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!
 • Tác hại của máy rửa bát và cách tránh bạn cần biết
  Tác hại của máy rửa bát và cách tránh bạn cần biết
  Thời gian vừa qua, có không ít chị em truyền tai nhau về tác hại của máy rửa bát gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thực hư chuyện này ra sao? Cách tránh như thế nào? Cùng tìm hiểu với META thông qua bài viết này nhé!
 • Những hiểu lầm của người Việt về máy rửa bát
  Những hiểu lầm của người Việt về máy rửa bát
  Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc máy rửa bát đang dần trở nên quen thuộc hơn với các bà nội trợ Việt. Thế nhưng sản phẩm này đang "mất điểm" trong mắt một số chị em bởi những hiểu lầm cơ bản.
 • Bảng mã lỗi máy rửa bát Bosch, cách xử lý lỗi E19, E15, E14,...
  Bảng mã lỗi máy rửa bát Bosch, cách xử lý lỗi E19, E15, E14,...
  Trong quá trình sử dụng, máy rửa bát Bosch cũng không thể nào tránh khỏi việc gặp phải sự cố, có những trục trặc kỹ thuật. Vậy nếu máy rửa bát Bosch gặp sự cố, bạn sẽ xử lý ra sao? Hãy tìm hiểu bảng mã lỗi máy rửa bát Bosch mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để chủ động hơn trong quá trình sử dụng máy bạn nhé.
Xem thêm