1. Trang chủ
 2. Danh sách sản phẩm
 3. Kiến thức Máy chiếu văn phòng

Thông tin cần biết khi sử dụng các sản phẩm Máy chiếu văn phòng

 • Gợi ý những trò chơi giải trí tại nhà, tránh ra ngoài trong mùa dịch

  Mùa dịch bệnh "Covid-19" vẫn đang là mối lo ngại của rất nhiều người và để đảm bảo an toàn, chúng ta chọn cách ở nhà và hạn chế tiếp xúc những nơi đông người và việc đi du lịch hay party,... cũng phải dẹp sang một bên. Đừng lo chán, META.vn sẽ gợi ý bạn 5 cách giải trí tại nhà, hạn chế ra đường trong mùa dịch này nhé!

  406 lượt xem Xem chi tiết
 • Tìm hiểu về tính năng kết nối HDMI trong máy chiếu

  Cổng kết nối HDMI thường có nhiều trên các laptop, TV, máy chiếu,... giúp việc kết nối trở nên đơn giản, tiện lợi và chất lượng hơn. Tuy nhiên bạn đã hiểu kỹ về tính năng HDMI này hay chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời này. 

  372 lượt xem Xem chi tiết
 • Các tiêu chí chọn mua máy chiếu tốt, hoạt động hiệu quả

  Máy chiếu là một thiếu bị vốn không thể thiếu cho những cuộc họp tại văn phòng. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ bạn xem hình ảnh, video tại nhà rất tiện lợi. Nếu bạn là một người "mù công nghệ" nhưng đang muốn sắm một chiếc máy chiếu, hãy cân nhắc những điều dưới đây.

  607 lượt xem Xem chi tiết
 • Cách chỉnh lật hình máy chiếu khi treo trên trần nhà

  Trong quá trình sử dụng máy chiếu người dùng thường không tránh khỏi một số lỗi nhỏ không mong muốn đó là lỗi bị ngược hình khi treo máy chiếu trên trần. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo bài viết "Cách chỉnh lật hình máy chiếu khi treo trên trần nhà" bên dưới để biết cách đảo hình lại cho máy chiếu.

   

  1.619 lượt xem Xem chi tiết

Máy chiếu văn phòng

META.vn cung cấp các dòng máy chiếu văn phòng, máy chiếu hội nghị dùng cho Công ty, văn phòng làm việc để thuyết trình, giới thiệu sản phẩm. Mua online nhận nhiều ưu đãi, giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.