1. Trang chủ
 2. Danh sách sản phẩm
 3. Kiến thức Máy chiếu văn phòng

Thông tin cần biết khi sử dụng các sản phẩm Máy chiếu văn phòng

 • Top Máy chiếu văn phòng bán chạy nhất tại META.vn
  ✓
  Bạn đang có nhu cầu mua Máy chiếu văn phòng chính hãng, giá tốt nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào chất lượng. Hãy tham khảo Top sản phẩm Máy chiếu văn phòng bán chạy nhất tại META.vn trong bài viết này.
  Xem chi tiết
 • Top Máy chiếu văn phòng giá rẻ tốt nhất tại META.vn
  ✓
  Top Máy chiếu văn phòng giá rẻ tốt nhất mà META.vn giới thiệu trong bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá cực tốt được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.
  Xem chi tiết
 • Cách lấy lại, tải, in tờ khai Bảo hiểm xã hội trên VssID

  Cách lấy lại, tải, in tờ khai VssID như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách lấy lại, tải, in tờ khai Bảo hiểm xã hội trên VssID. Các bạn tham khảo nhé!

  2.158 lượt xem Xem chi tiết
 • Cách làm, tạo trò chơi ô chữ trên PowerPoint đơn giản

  Cách làm trò chơi ô chữ trên PowerPoint như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách làm, tạo trò chơi ô chữ trên PowerPoint đơn giản. Các bạn tham khảo nhé!

  67 lượt xem Xem chi tiết
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 12

  Nếu bạn đang có nhu cầu tra cứu, tìm hiểu lịch Công giáo tháng 12 năm 2021 thì hãy theo dõi bài viết cập nhật chi tiết của chúng tôi dưới đây nhé!

  54 lượt xem Xem chi tiết
 • Gợi ý những trò chơi giải trí tại nhà, tránh ra ngoài trong mùa dịch

  Mùa dịch bệnh "Covid-19" vẫn đang là mối lo ngại của rất nhiều người và để đảm bảo an toàn, chúng ta chọn cách ở nhà và hạn chế tiếp xúc những nơi đông người và việc đi du lịch hay party,... cũng phải dẹp sang một bên. Đừng lo chán, META.vn sẽ gợi ý bạn 5 cách giải trí tại nhà, hạn chế ra đường trong mùa dịch này nhé!

  11.067 lượt xem Xem chi tiết
 • Những câu nói tiếng Hàn, tiếng Anh hay về thanh xuân

  Trong những gia đoạn thăng trầm của cuộc đời, thanh xuân chắc hẳn là khoảng thời gian đầy màu sắc mà ai rồi cũng sẽ được trải nghiệm một lần với nhiều cung bậc cảm xúc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những câu nói tiếng Hàn, tiếng Anh hay về thanh xuân, tuổi trẻ ý nghĩa và sâu sắc để cùng bạn ôn lại cảm xúc, đắm chìm trong hồi ức về những năm tháng ấy mộng mơ ấy, cùng theo dõi nhé!

  4.086 lượt xem Xem chi tiết
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 10

  Lịch Công giáo ghi lại thời gian chi tiết một năm Phụng vụ diễn ra với các nghi thức, lễ nghi của người Kitô giáo theo đúng quy trình các mốc sự kiện diễn ra trong Kinh Thánh, để tôn vinh công trình cứu độ của Chúa. Nếu bạn đọc có nhu cầu tra cứu lịch Công giáo tháng 10 năm nay thì hãy theo dõi bài viết cập nhật chi tiết của chúng tôi dưới đây nhé!

  3.436 lượt xem Xem chi tiết
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 9

  Lịch Công giáo hay còn gọi là năm Phụng vụ giữ vai trò rất quan trọng, gắn liền với đời sống tinh thần của người theo đạo Kitô giáo. Lịch diễn tả chi tiết chu kỳ một năm Phụng vụ với nhiều Thánh lễ, nghi thức đặc biệt của cộng đồng Kitô hữu. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết và cụ thể lịch Công giáo tháng 9 năm nay cho bạn đọc có nhu cầu tra cứu, tham khảo. Cùng theo dõi ngay nhé!

  2.180 lượt xem Xem chi tiết
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 7

  Mỗi năm, Hội Thánh sẽ cử hành các nghi thức, các buổi lễ theo trình tự diễn tiến của Kinh Thánh để tôn vinh, ca ngợi và phô diễn công trình cứu độ của Chúa. Chu kỳ một năm diễn ra quá trình này được gọi là năm Phụng vụ, hay lịch Công giáo. Để bạn đọc tiện tra cứu và tham khảo khi có nhu cầu, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết lịch Công giáo tháng 7 năm nay, cùng theo dõi ngay nhé!

  1.280 lượt xem Xem chi tiết
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 8

  Mỗi năm, Hội Thánh sẽ tổ chức cử hành các nghi thức và lễ nghi đặc trưng của người Kitô giáo theo quy trình từng mốc thời gian, sự kiện trong Kinh Thánh để ca ngợi công trình cứu độ của Chúa. Chu kỳ một năm này được gọi là năm Phụng vụ hay lịch Công giáo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết lịch Công giáo tháng 8 năm 2021 để các bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu có thể tìm kiếm thông tin thuận tiện hơn, cùng theo dõi ngay nhé! 

  1.482 lượt xem Xem chi tiết
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 6

  Lịch Công giáo (hay còn gọi là lịch Phụng vụ Công giáo) là loại lịch đặc biệt, có vai trò quan trọng đối với các Kitô hữu. Trong lịch diễn tả chi tiết chu kỳ một năm Phụng vụ, bao gồm các Thánh lễ, các nghi thức mừng kính đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết, đầy đủ lịch Công giáo tháng 6 để bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu dễ dàng tra cứu, tham khảo ngay nhé!

  1.115 lượt xem Xem chi tiết

Máy chiếu văn phòng

META.vn cung cấp các dòng máy chiếu văn phòng, máy chiếu hội nghị dùng cho Công ty, văn phòng làm việc để thuyết trình, giới thiệu sản phẩm. Mua online nhận nhiều ưu đãi, giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.