1. Trang chủ
  2. Thiết bị văn phòng
  3. Máy hủy tài liệu

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của Máy hủy tài liệu

5+ Máy hủy tài liệu văn phòng giá rẻ dưới 4 triệu đồng

Máy hủy giấy là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi văn phòng, công ty. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu máy hủy tài liệu giá rẻ chưa đến 4 triệu đồng. Chúng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho văn phòng của bạn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

 xem thêm...

Cách sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy

Tôi đang sử dụng máy hủy tài liệu để hủy giấy A4 thì bị kẹt giấy. Vậy cách khắc phục tình trạng bị kẹt giấy ở máy hủy tài liệu như thế nào? Lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy bạn có thể tự sửa chữa rất đơn giản chỉ với 5 bước mà bài viết dưới đây hướng dẫn. 

 xem thêm...

Những lý do bạn nên mua máy hủy tài liệu

 Máy hủy tài liệu là thiết bị văn phòng rất cần có ở một tổ chức. Liệu sự bảo mật của một báo cáo tài chính hay những số liệu khác liên quan đến công việc kinh doanh có cần phải sử dụng đến máy tiêu hủy tài liệu hay không? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng META tìm hiểu sâu về vấn đề này thông qua bài viết "Những lý do bạn nên mua máy hủy tài liệu".

 xem thêm...

Thông tin về Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu ngày nay có thể được coi là một vật dụng không thể thiếu tại môi trường công sở không chỉ bởi tính bảo mật tài liệu mà nó còn giúp văn phòng của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ. Đối với những tài liệu có tính bảo mật cao thì máy hủy tài liệu chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hủy các tài liệu một cách dễ dàng. Đặc biệt với một số dòng sản phẩm cao cấp, ngoài chức năng hủy tài liệu giấy tờ, máy còn có thể hủy được các loại đĩa mềm, đĩa CD hay thẻ tín dụng…

Để mang tới khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, META.vn luôn nhập những sản phẩm của các hãng uy tín như Silicon, Surpass Dream,… với mức giá phù hợp. Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi luôn là những tiêu chí hàng đầu của META.vn để đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng!