1. Trang chủ
  2. Nhà cửa & Đời sống

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của Nhà cửa & Đời sống

Kinh nghiệm chọn mua đệm cho không gian nhỏ, hẹp

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giường ngủ cho gia đình thì hãy cho ngay một chiếc đệm hơi. Giúp bạn giải quyết được vấn đề về không gian sống hẹp, cải thiện các bệnh về cột sống lưng, cổ. Hôm nay META sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm tốt nhất nhé!

 xem thêm...

Vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách

Khi thời tiết giao mùa, muỗi càng nhiều lên và mang theo rất nhiều bệnh dịch cho bạn và gia đình. Vì vậy nhu cầu sử dụng đèn bắt muỗi là vô cùng cần thiết. Để tăng độ bền và giữ vệ sinh cho sản phẩm này, hãy đọc ngay bài viết dưới nhé!

 xem thêm...

Sử dụng đèn bắt muỗi có tốn điện không?

Thay vì các loại hương bắt muỗi hay xịt côn trùng gây hại cho sức khỏe thì hiện nay, đèn bắt muỗi được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, đèn bắt muỗi dùng có tốn điện không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

 xem thêm...

Sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh đúng cách

Nắp bồn cầu tự rửa không còn xa lạ gì với mọi người. Thiết bị này hỗ trợ và tiện dụng trong mọi vấn đề sinh hoạt cá nhân của bạn. Để vệ sinh và sử dụng đúng cách hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh, sử dụng sao cho đúng để có ích cho bạn và người thân nhé!

 xem thêm...

Top 5 mũ bảo hiểm được dân phượt chuyên nghiệp khuyên dùng

Chọn lựa mũ bảo hiểm cho những chuyến đi xa, đi phượt là việc vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa mẫu mũ nào thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của META nhé. Top 5 mũ bảo hiểm được dân phượt khuyên dùng sau đây, chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn!

 xem thêm...

Cách vệ sinh bồn nước inox

Khi tiến hành vệ sinh bồn nước inox bạn cần ngắt nguồn điện của máy bơm nước, xả nước trong bồn nước, vệ sinh trong bồn, khử trùng bồn nước và cuối cùng vệ sinh bồn nước lại với nước sạch. 

 xem thêm...

Hướng dẫn lắp đặt bồn nước Sơn Hà

 Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm đang bán chạy nhất  tại thị trường Việt Nam. Bồn nước thường cồng kềnh, khó lắp đặt, bạn cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể tự lắp đặt, giảm được chi phí cho gia đình mình nhé!

 xem thêm...

Thông tin về Nhà cửa & Đời sống

Các vật dụng cần thiết trong gia đình: Thiết bị điện, đèn điện, đèn chiếu sáng.