1. Trang chủ
  2. Thực phẩm chức năng
  3. Sâm Hàn Quốc

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của Sâm Hàn Quốc

Nên uống nhụy hoa nghệ tây vào lúc nào tốt nhất?

Với một loại thảo dược đắt đỏ và quý hiếm như saffron, việc uống lúc nào và như thế nào để phát huy tốt đa lợi ích tuyệt vời của nó rất đáng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn nên uống nhụy hoa nghệ tây saffron lúc nào tốt nhất và bật mí một vài cách uống đơn giản của nó.

 xem thêm...

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì? Người cao huyết áp có nên dùng không?

Trong những năm gần đây, hồng sâm Hàn Quốc được rất nhiều người sử dụng với mục đích bồi cơ thể, nâng cao sức khỏe. Vậy hồng sâm là gì? Tác dụng của hồng sâm với sức khỏe như thế nào? Người bị cao huyết áp có nên dùng hồng sâm không? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được META.vn giải đáp chi tiết trong bài viết này.

 xem thêm...

Hướng dẫn cách dùng hồng sâm lát tẩm mật ong Samsung

Với những công dụng tuyệt vời, hồng sâm lát tẩm mật ong Samsung được rất nhiều người tin dùng nhằm bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng...Tuy nhiên sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong như thế nào để phát huy được hết công dụng thì không hẳn ai cũng nắm được. Hiểu được điều đó, hôm nay META sẽ mách các bạn cách sử dụng sâm lát tẩm mật ong để đạt được hiệu quả cao nhất!

 xem thêm...

Bất ngờ tác dụng của nhụy hoa nghệ tây với đàn ông

Không ít người cho rằng nhụy hoa nghệ tây, saffron chỉ dành cho phái đẹp, nhưng bạn đã nhầm, đàn ông hoàn toàn có thể sử dụng saffron bởi những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nó mang đến. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tác dụng của saffron với đàn ông.

 xem thêm...

Thông tin về Sâm Hàn Quốc

Sâm hàn quốc