Hà Nội: (04) 2211 6565 - TP. HCM: (08) 3602.2099 Email:

Với một chiếc máy làm sữa đậu nành chỉ mất trong vòng từ 20 đến 25 phút, bạn sẽ có một cốc sữa đậu nành ngon tuyệt. Thật tiện lợi và dễ dàng để bạn có thể thưởng thức những ly sữa đậu nành rất tốt cho sức khỏe mà hoàn toàn yên tâm về vệ sinh và chất lượng do chính bạn làm ra.

Sữa đậu nành là một thức uống vừa ngon, hấp dẫn lại vừa rất tốt cho làn da và vóc dáng của chị em phụ nữ. Với máy làm sữa đậu nành Supor DJ13B-W62VN sẽ giúp chị em tự tay chuẩn bị những thức uống bổ dưỡng cho gia đình mà không mất quá nhiều thời gian.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7326 giúp bạn làm được những món như sữa ngũ cốc, sữa đậu nành, sữa bột gạo, súp, sinh tố, sữa đậu xanh và sữa bắp một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.

Chỉ cần thao tác bấm 1 nút với máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7388 bạn sẽ tạo ngay được những ly sữa đậu nành bổ dưỡng, hương vị thơm ngon cho các thành viên trong gia đình. Hãy chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn bằng những ly sữa đậu nành mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và có một làn da tươi trẻ.

Máy làm sữa đậu nành chính hãng Supor  DJ16B-W41GVN đun nấu thông minh với 5 bước gia nhiệt (luộc, tách vỏ, nấu chín, xay đánh, nấu) vừa đánh vừa xay vừa nấu, cho sữa đậu thơm ngon, dinh dưỡng hơn.

Để có một thân hình cân đối, một trái tim khỏe mạnh và một làn da tươi trẻ mịn màng, sữa đậu nành là nguồn dinh dưỡng quý giá có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7389 giúp bạn làm được những ly sữa đậu nành dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon đặc biệt chỉ sau 25- 30 phút và bằng 1 nút nhấn.