1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Công cụ & dụng cụ
 3. Máy khoan

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy khoan

 • Những lưu ý về mũi khoan sắt và các hãng cung cấp mũi khoan sắt chất lượng cao
  🖼️

  Mũi khoan sắt dùng để gắn vào máy khoan để khoan những vật liệu bằng sắt. Tùy theo hình dáng, chất liệu và kích cỡ mũi khoan để lựa chọn mũi khoan phù hợp với công việc nhằm đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn được loại mũi khoan tốt nhất.

  Xem chi tiết
 • Động cơ không chổi than là gì? Ưu điểm của máy khoan sử dụng động cơ không chổi than
  🖼️

  Động cơ chổi than truyền thống có rất nhiều nhược điểm như: chổi than bị mài mòn sau một thời gian hoạt động, motor tiêu thụ điện lớn, công suất yếu, tốc độ không cao dẫn tới hao phí thời gian và công sức. Động cơ không chổi than là giải pháp đột phá, giải quyết những nhược điểm trước đó của động cơ chổi than truyền thống, mang lại hiệu suất ổn định cho thiết bị mà không làm gián đoạn công việc.

  Xem chi tiết
 • Máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay
  🖼️

  Máy khoan cầm tay gia đình là một loại dụng cụ rất tiện lợi mà mỗi gia đình đều nên trang bị. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy khoan khiến cho không ít người băn khoăn khi đưa ra chọn lựa. Bài viết này, META sẽ giúp bạn đi trả lời câu hỏi: "Máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay?"

  Xem chi tiết
 • Cách bảo quản pin của máy khoan không dây
  🖼️

  Máy khoan pin ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, không cần dùng đến dây diện nên giúp người dùng dễ dàng thao tác làm việc. Một yếu tố quan trọng của máy khoan pin chính là  PIN - nguồn năng lượng chính cho máy hoạt động. Để bảo quản pin của máy khoan không dây người dùng nên tham khảo các lưu ý dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Máy khoan pin Oshima là của nước nào? Dùng có tốt không?
  🖼️

  Với những ai chưa có kinh nghiệm chọn mua máy khoan pin thì máy khoan pin Oshima là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Nhưng bạn có biết vì sao META lại khuyên bạn nên dùng máy khoan pin Oshima không? Hãy tham khảo bài viết sau để thấy được lời khuyên của META là hữu ích nhé. 

  Xem chi tiết
 • Máy khoan pin có khoan được bê tông không?
  🖼️

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy khoan pin để khoan bê tông nhưng chưa biết cách chọn ra sao. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn cho mình một chiếc máy khoan bê tông dùng pin phù hợp và chính xác nhất nhé. 

  Xem chi tiết
 • Nên mua máy khoan có tốc độ như thế nào cho phù hợp?
  🖼️

  Đối với những người thợ sửa chữa hay xây dựng thì một chiếc máy khoan đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy khoan bạn đã quan tâm và chú ý đến các thông số sao cho công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng META tìm hiểu các thông số cơ bản như tốc đo tốc độ không tải và momen xoắn của máy khoan nhé.

   

  Xem chi tiết
 • Nên mua máy đục bê tông loại nào tốt?
  🖼️

  Nên mua máy đục bê tông thương hiệu nào là câu hỏi nhiều Quý khách đặt ra khi mua máy đục bê tông tại META, vì vậy META đưa đến cho bạn bài viết nên mua máy đục bê tông thương hiệu nào tốt? Mời bạn cùng theo dõi.

  Xem chi tiết
 • Nguyên lý hoạt động và hướng dẫn sử dụng máy khoan rút lõi bê tông
  🖼️

  Máy khoan rút lõi bê tông là một dụng cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn không phải phá cả khối bê tông, mà chỉ cần khoét một phần nhỏ để khoan xuống theo đường lỗ như bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá hay các công việc khác trong ngành xây dựng. Tuy nhiên một nhược điểm của máy khoan đập bê tông chính là vận hành đập mạnh mẽ, nên thường hay gây ra một số lỗi khi hoạt động. Sau đây là cách khắc phục và hướng dẫn sử dụng an toàn với máy khoan đập bê tông.

  Xem chi tiết