1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Công cụ & dụng cụ
 3. Máy khoan

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy khoan (trang 3)

 • Mua máy khoan thương hiệu nào tốt?
  🖼️

  Thương hiệu là đặc điểm đầu tiên để người tiêu dùng nhận diện sản phẩm và đánh giá chất lượng trước khi quyết định chọn mua sản phẩm nào đó. Chính vì vậy trong bài viết sau đây bạn và META hãy cùng đi tìm hiểu thương hiệu máy khoan nào tốt trên thị trường hiện nay, để giúp bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp và bền nhất.

  Xem chi tiết
 • Cách phân biệt máy khoan và máy bắt vít
  🖼️

  Máy khoan và máy bắt vít là hai dụng cụ nhiều người vẫn thường hay nhầm lẫn với nhau. Vì thế META chia sẻ bài viết này giúp mọi người phân biệt được cụ thể các chức năng và nhận biết hai dụng cụ này một cách đơn giản.

  Xem chi tiết
 • Review Máy khoan động lực Bosch GSB 550 RE (bộ Set)
  🖼️

  Máy khoan động lực Bosch GSB 550 RE có đi kèm 100 phụ kiện chính hãng Bosch như các loại mũi khoan gỗ, khoan tường, khoan thép đủ kích thước, các đầu vặn vít, ốc với đủ các khía cạnh, búa, kìm, dao trổ, thước dây, li-vô.... sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình hay của những người thợ mộc, thợ sửa nhà, thợ điện....

  Xem chi tiết
 • Top 3 máy khoan động lực đáng mua
  🖼️

  Một bộ công cụ - dụng cụ máy khoan sẽ là thiết bị vô cùng cần thiết và phải có ở mỗi gia đình khi có nhu cầu sửa chữa những vật dụng, thiết bị hư hỏng trong nhà. Muốn lựa chọn một chiếc máy khoan vừa hoạt động tốt, vừa chạy khỏe, vừa đa tính năng không phải là điều mà ai cũng biết. Hãy để META giới thiệu với bạn Top 3 máy khoan động lực được bán chạy nhất tại META trong năm 2016 nhé.

  Xem chi tiết