Công cụ, dụng cụ là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Có những dụng cụ rất quen thuộc nhưng vẫn khiến bạn đau đầu khi tìm hiểu, chọn mua, thậm chí cả khi sử dụng. Những mẹo nhỏ dưới đây phần nào giúp bạn giải quyết các vấn đề này nhé.

 • Hướng dẫn sử dụng máy cưa lọng cầm tay
  Hướng dẫn sử dụng máy cưa lọng cầm tay
  Dù bạn là người làm mộc chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là người có sở thích làm đồ gỗ trang trí cho không gian sống thì máy cưa lọng cũng vẫn là một dụng cụ đắc lực không thể bỏ qua. Hãy cùng META.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại máy cưa gỗ này và cách để sử dụng máy sao cho thật đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình thao tác nhé!
 • Điểm tên những phụ kiện cần thiết không thể thiếu cho xe hơi, ô tô mới mua
  Điểm tên những phụ kiện cần thiết không thể thiếu cho xe hơi, ô tô mới mua
  Phụ kiện ô tô xe hơi chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của một chiếc xe. Dựa vào những phụ kiện trên xe hơi mà người nhìn có thể đánh giá được phong cách của chủ xe như thế nào? Do vậy, nếu bạn đang cần tìm cho “xế yêu” của mình những phụ kiện ô tô cần thiết? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ được những vật dụng quan trọng không thể thiếu là gì nhé!
 • Top 10 máy bơm nước đẩy cao bán chạy nhất
  Top 10 máy bơm nước đẩy cao bán chạy nhất
  Với những ai không có kinh nghiệm để tìm mua được một chiếc máy bơm nước cho nhà cao tầng quả thật quá khó. Vậy hãy để META gợi ý cho bạn Top 5 máy bơm nước đẩy cao bán chạy nhất Quý 4 năm 2018 để bạn tham khảo nhé.
 • Nên mua bộ dụng cụ sửa chữa gia đình đa năng loại nào?
  Nên mua bộ dụng cụ sửa chữa gia đình đa năng loại nào?
  Hãy tưởng tượng vào một ngày nóng bức mà bỗng dưng chiếc quạt làm mát nhà bạn ngừng hoạt động hoặc hư hỏng, chắc hẳn bạn sẽ không mấy dễ chịu? Tuy nhiên, thay vì mất thời gian chờ đợi và chi phí cho thợ sửa quạt thì mọi thứ sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn nếu bạn có trên tay bộ dụng cụ sửa chữa đa năng cho gia đình, nhất là khi bạn là người có chuyên môn hoặc yêu thích sửa chữa. Vậy bộ dụng cụ sữa chữa gia đình có chức năng gì và nên mua loại nào tốt, hãy cùng META tìm hiểu ngay nhé!
 • Phân biệt máy hàn TIG, MIG, MAG
  Phân biệt máy hàn TIG, MIG, MAG
  Máy hàn điện tử là thiết bị vô cùng cần thiết đối với các thợ cơ khí, cho mối hàn đẹp, hàn vật liệu nhanh mà không tốn điện. Ưu điểm của máy hàn điện tử là nhỏ gọn, dễ mồi hồ quang và dòng hàn ổn định. Máy hàn điện tử loại hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ được chia ra làm 3 loại: hàn TIG, hàn MIG, hàn MAG. Vậy cách phân biệt các loại máy hàn này như thế nào và khi nào thì sử dụng cho hợp lý?
Xem thêm