1. Trang chủ
  2. Thiết bị văn phòng Kachi

Sản phẩm Kachi Thiết bị văn phòng

 (1 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Thiết bị văn phòng
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Minh o da nang .bao hanh o dau ban
15 giờ
Meat
Chào Anh,
Anh vui lòng cung cấp SĐT đặt mua Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK74 trên META.vn để nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra đơn hàng của anh và liên hệ hỗ trợ anh nhé. 
13 giờ
Máy này đục bê tông để chạy điện nước, được không anh?
19 giờ
META
Chào Anh, 
Sản phẩm chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng ở gia đình thôi, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
19 giờ
Cho mình hỏi có thể lắp trực tiếp đầu phun linh hoạt vào báng súng mà không cần nối thêm tay nối có được không, vì khi rửa xe nếu lắp thêm tay nối thấy hơi vướng
4 ngày
META
Chào Anh, 
Mục đích của đầu nối là để mình có thể làm việc ở tầm xa và đảm bảo áp lực nước nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!

3 ngày
Như mua máy này có được đổi mới tháng đầu tiên nếu bị lỗi ko ạ.
4 ngày
META
Chào Anh, 
Máy được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày và bảo hành 12 tháng nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!

3 ngày
Mình có thể đến xem hàng được không. Mình cần mua máy hút bụi nữa
4 ngày
META
Chào Anh, 
Rất tiếc hiện tại sản phẩm này bên em đang không sẵn kho, tuy nhiên còn nhiều mẫu khác, Anh vui lòng để lại SĐT bên em tư vấn cụ thể hoặc mời Anh tới, 56 Duy Tân - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy hoặc 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM nhé ạ!
3 ngày
Như kachi mk164 ngon hơn mk 104 vs mk 103 ko ạ.
5 ngày
META
Chào Anh, 
Hiện tại mẫu MK104 đang hết hàng ạ, Anh có thể chọn mẫu Kachi MK103 có công suất lớn hơn thì sẽ khỏe hơn, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!

4 ngày
Vui lòng tư vấn - 0908199***
5 ngày
META
Chào anh Nhân,
Hiện tại Máy phun xịt rửa cao áp Kachi MK70 - 1400W bên em đang hết hàng, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp anh qua mẫu khác tương tự tính năng nhé. 
5 ngày
So sánh mẫu này vs kachi mk 103 và kachi mk 104 nên mua mẫu nào ngon ạ.
5 ngày
META
Chào anh Hải,
Về thông số 2 dòng máy này tương tự nhau, chỉ khác về kiểu dáng, Máy xịt rửa cao áp Kachi MK104 thiết kế kích thước máy to hơn và nặng hơn MK103 nhé. 
5 ngày
Nên mua máy mô tơ chổi than hay cảm ứng từ ạ
5 ngày
META
Chào anh Hải,
Xét về mô tơ từ mô tơ từ vẫn tốt hơn nhưng mô tơ chổi than không phải là không tốt mà chỉ là tiếng ồn sẽ lớn hơn và trọng lượng máy nhẹ hơn, chạy không đầm bằng, chất lượng vẫn rất ok ạ. 
5 ngày

Thông tin thương hiệu Kachi