1. Trang chủ
22

Máy trợ giảng

Sắp xếp theo:

Máy trợ giảng

Nếu bạn là một giáo viên luôn mong muốn đem đến cho học sinh những bài giảng đầy cuốn hút, hoặc nếu bạn là một hướng dẫn viên du lịch cần giới thiệu tới các du khách về các địa danh, thậm chí bạn là một người bán hàng cần giới thiệu sản phẩm tới người mua và các công việc khác như MC dẫn chương trình, du lịch, sinh hoạt đoàn thể,... thì chắc chắn không thể thiếu một thiết bị âm thanh trợ giảng hay còn gọi là máy trợ giảng. Vậy máy trợ giảng là gì? Ưu điểm nổi bật ra sao?

Máy trợ giảng là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh thông qua việc thu âm từ micro truyền tải đến loa xử lý và cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất cao hơn giúp cho người nói không phải nói to nhưng âm thanh phát ra to hơn rất nhiều. Cấu tạo của máy trợ giảng bao gồm 3 phần: Micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Trong đó, micro thường có ở 3 loại: Micro cầm tay, Micro cài ve áo, Micro cài qua đầu. Và tùy theo tính chất công việc cùng nhu cầu sử dụng mà người mua lựa chọn bộ sản phẩm thiết bị trợ giảng phù hợp.

Ưu điểm thường thấy ở máy trợ giảng

  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, cài theo người thuận tiện
  • Máy sử dụng pin với thời lượng lâu
  • Chất lượng âm thanh to, rõ nét
  • Ngoài chức năng trợ giảng, máy còn được sử dụng như một chiếc loa nghe nhạc mini, hay có chức năng nghe đài FM, một số loại còn có chức năng thu âm đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nếu bạn đang cần tư vấn và tìm mua một thiết bị trợ giảng âm thanh, hãy truy cập META.vn hoặc liên hệ tới số Hotline (024) 3785 5633 - (028) 3830 8569 để chọn mua được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng và công việc.