1. Trang chủ
 2. Danh sách sản phẩm
 3. Kiến thức Máy tập các nhóm cơ

Thông tin cần biết khi sử dụng các sản phẩm Máy tập các nhóm cơ

 • Bột Whey là gì? Nên uống Whey khi nào để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả?

  Bột Whey là một nguồn cung cấp protein chất lượng mà gymer nào cũng cần bổ sung. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa nắm rõ về loại bột này cũng như cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Trong bài viết này, META sẽ giúp bạn giải đáp bột Whey là gì và nên uống Whey khi nào để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả. Nào hãy cùng theo dõi bạn nhé!

  789 lượt xem Xem chi tiết
 • Top các loại máy tập gym cho người mới bắt đầu

  Máy tập cơ dễ dàng sử dụng và an toàn hơn những dụng cụ cầm tay. Nếu bạn là người mới tập gym hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận biết những loại máy tập cơ cho người mới bắt đầu nhằm đạt được hiệu quả như mong muốn nhé!

  9.359 lượt xem Xem chi tiết
 • Tư vấn cách chọn máy tập cơ bụng hiệu quả

   Máy tập cơ bụng được sử dụng rộng rãi tại các phòng tập thể hình, mang đến cho bạn cơ thể săn chắc và quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm hiểu kĩ về những lợi ích và cách chọn máy tập cơ bụng hiệu quả, phù hợp nhất. 

  1.380 lượt xem Xem chi tiết

Máy tập các nhóm cơ

Cơ thể chúng ta chia thành các sơ đồ nhóm cơ chính như sau: Cơ cổ (neck), cơ vai (shoulder), cơ tay trước (còn gọi là cơ nhị đầu, con chuột, biceps), cơ tay sau (tam đầu, 3 càng, triceps), cơ cẳng tay (forearms), cơ lung (back), cơ ngực (cheats), cơ bụng (abs), cơ mông (glutes), cơ đùi trước (cơ tứ đầu, quads), cơ đùi sau (hamstrings), cơ bắp chân (calf hay calves). Sơ đồ nhóm cơ trong tập thể hình xác định được nhóm cơ nào còn yếu kém, chưa phát triển để mình ưu tiên tập vào khu vực đó hơn. Vì thế các cơ phát triển đều thì chúng ta sẽ có 1 cơ thể đẹp và khỏe mạnh.