Những thông tin hữu ích về máy massage mà META.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

 • Hướng dẫn sử dụng miếng dán massage mini Rio BT-MTQI
  Hướng dẫn sử dụng miếng dán massage mini Rio BT-MTQI
  Miếng dán massage mini Rio BT-MTQI chính là máy massage xung điện, có thể dùng nguồn điện từ điện thoại hoặc ổ cắm USB giúp masage thư giãn, làm săn chắc cơ bắp.
 • Máy ngâm chân có tốt không, có an toàn khi sử dụng không?
  Máy ngâm chân có tốt không, có an toàn khi sử dụng không?
  Máy ngâm chân có tốt không, có an toàn khi sử dụng không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này, từ đó để bạn có thể đưa ra câu trả lời cho chính mình. Nào, mời bạn cùng theo dõi nhé.
 • Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy massage chân hàng ngày
  Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy massage chân hàng ngày
  Hằng ngày chúng ta thường hay quan tâm nhiều đến những phần mặt, tay, bụng nhưng lại ít khi để ý đến đôi bàn chân trừ khi có triệu chứng gì đó như chân bị lạnh, nhức mỏi...thì mới quan tâm đến bàn chân của mình. Vai trò của đôi chân rất quan trọng, cần phải quan tâm đến việc giữ gìn bàn chân, nhất là việc massage chân, ngâm chân trị bệnh...cùng tìm hiểu về đôi bàn chân và lợi ích của nó đến sức khỏe.
 • Hướng dẫn sử dụng máy massage xung điện EM80
  Hướng dẫn sử dụng máy massage xung điện EM80
  Đây là hướng dẫn sử dụng máy massage xung điện EM80. Bạn có thể tham khảo ở đây để biết về cách sử dụng nhé!
 • Hướng dẫn sử dụng đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148
  Hướng dẫn sử dụng đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148
  Bài viết dưới đây META.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách sử dụng đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148 cùng với những lưu ý về an toàn khi sử dụng máy massage MG148.
Xem thêm