1. Trang chủ
 2. Danh sách sản phẩm
 3. Kiến thức Bách hóa tổng hợp

Thông tin cần biết khi sử dụng các sản phẩm Bách hóa tổng hợp

 • Tết Đoan Ngọ là ngày gì? Sự tích & Ý nghĩa của tết Đoan Ngọ

  Ngày tết Đoan Ngọ là ngày gì? Sự tích tết Đoan Ngọ và ý nghĩa của ngày tết này ra sao? Để hiểu rõ hơn về ngày tết đặc biệt này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

  4.204 lượt xem Xem chi tiết
 • 1 inch bằng bao nhiêu mét, cm, mm - Đổi inches sang cm, mm, m

  Trên thực tế, hằng ngay chúng ta vẫn thường gặp đơn vị inch. Tuy nhiên chưa thật nhiều người hiểu về đơn vị này và việc đổi từ inch sang mét, cm, mm hay một đơn vị nào khác đôi khi lại gây khó khăn cho họ. Việc biết được 1 inch bằng bao nhiêu mét, cm, mm sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để nắm được cách quy đổi đơn vị inch sang các đơn vị đo độ dài khác bạn nhé!

  205 lượt xem Xem chi tiết
 • Các món cho mâm lễ cúng gia tiên rằm tháng 7 đơn giản, thành kính

  Rằm tháng 7 là một trong những ngày rằm lớn trong năm của người Việt hay còn được gọi là ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành, ông bà, tổ tiên đã khuất, thể hiện tấm lòng "ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Để chuẩn bị mâm lễ cúng gia tiên rằm tháng 7 tươm tất và thành kính nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết này của META nhé.

  9.602 lượt xem Xem chi tiết
 • Gợi ý mâm cúng khai trương đơn giản cho quán ăn, cửa hàng mới

  Cúng khai trương là một nghi lễ quan trọng, không thể nào thiếu đối với những cửa hàng, quán ăn hay công ty mới mở. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cúng khai trương cửa hàng, khai trương quán ăn đúng cách để luôn gặp may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Vậy mâm cúng khai trương đơn giản sẽ được chuẩn bị như thế nào? Và cách cúng khai trương được thực hiện ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được lời giải đáp nhé.

  2.430 lượt xem Xem chi tiết
 • Tết Đoan Ngọ cúng gì? Những thứ cần chuẩn bị và lưu ý khi cúng tết Đoan Ngọ

  Tết Đoan Ngọ là một ngày lễ truyền thống rất quen thuộc với người Việt Nam, còn được gọi với tên khác là Tết diệt sâu bọ. Trong ngày này, mỗi gia đình thường có mâm lễ tổ tiên, trời đất… nên việc sắm sửa đồ lễ là không thể thiếu. Vì vậy, Tết Đoan Ngọ nên cúng gì luôn là một đề tài được nhiều người Việt quan tâm.

  10.019 lượt xem Xem chi tiết
 • Tết Nguyên Tiêu là tết gì? Vào ngày nào Dương lịch?

  Tết Nguyên Tiêu từ lâu đã là một ngày lễ quan trọng trong tín ngưỡng của nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tường tận ý nghĩa, nguồn gốc cũng như sự khác biệt của ngày hội rằm tháng Giêng của người Việt so với người Hoa là như thế nào.

  21.297 lượt xem Xem chi tiết
 • Cúng rằm tháng 7 vào ngày nào? Mâm lễ cúng rằm tháng 7 có những gì?

  Rằm tháng 7 là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng đối với người Việt. Đây không chỉ là một ngày rằm đơn thuần mà theo đạo Phật mà ngày rằm tháng 7 còn là lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ đồng thời cũng là ngày xá tội vong nhân (hay còn gọi là lễ cúng cô hồn) để cầu siêu, tưởng nhớ những vong hồn lang thang, vất vưởng. Vậy cúng rằm tháng 7 vào ngày nào? Mâm lễ cúng rằm tháng 7 có những gì? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời nhé!

  68.861 lượt xem Xem chi tiết
 • Cúng cô hồn tháng 7 vào ngày nào? Mâm cúng cô hồn tháng 7 cần chuẩn bị những gì?

  Hằng năm, cứ vào dịp tháng 7 Âm lịch, chúng ta lại nhắc nhiều tới lễ cúng cô hồn. Vậy cúng cô hồn tháng 7 vào ngày nào? Mâm cúng cô hồn tháng 7 cần chuẩn bị những gì? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để có được lời giải đáp nhé.

  1.078 lượt xem Xem chi tiết
 • 10 Món quà tặng cô giáo mầm non ý nghĩa, kinh tế nhất

  Đối với các bạn nhỏ thì giai đoạn mầm non là giai đoạn phát triển quan trọng và rất khó khăn của các bé khi lần đầu tiên xa người thân để bước vào môi trường mới với lớp học, cô giáo và các bạn. Chính bởi vậy mà những món quà tặng cô giáo mầm non luôn mang ý nghĩa như một lời cảm ơn và tri ân của các phụ huynh dành cho các cô nhân những dịp đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 10 món quà tặng cô giáo mầm non ý nghĩa, kinh tế nhất mà các cha mẹ có thể tham khảo để tặng các cô nhân các dịp lễ lớn như 8/3, 20/10, 20/11 hay lễ Tết...

  7.238 lượt xem Xem chi tiết
 • Mùng 5 tháng 5 là ngày gì? Mùng 5 tháng 5 cúng gì?

  Vào ngày mùng 5 tháng 5 Âm lịch hằng năm, người Việt Nam thường có thói quen dậy sớm, cùng nhau ăn những chén rượu nếp thơm mùi lúa mới và hoa quả tươi để “diệt sâu bọ”. Tuy nhiên, nguồn gốc và ý nghĩa của phong tục này là gì thì không phải ai cũng biết và hiểu hết. Vậy, ngày mùng 5 tháng 5 là ngày gì? Nó có ý nghĩa như thế nào trong văn hóa truyền thống của người Việt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  33.156 lượt xem Xem chi tiết

Bách hóa tổng hợp

Tổng hợp các sản phẩm nhu yếu phẩm chất lượng, giá tốt phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình hàng ngày