1. Trang chủ
  2. Điện máy - Điện lạnh
  3. Máy sấy quần áo
  4. Tủ sấy quần áo

12 sản phẩm Tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo giúp bạn sấy khô quần áo cực nhanh

Thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều là nguyên nhân chính khiến quần áo giặt không khô, gây ra mùi ẩm mốc khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy mà tủ sấy quần áo trở thành trợ thủ đắc lực của chị em trong việc sấy khô quần áo của cả gia đình mà không tốn nhiều thời gian. Tính năng nổi bật của tủ sấy quần áo là sấy khô quần áo chỉ từ vài chục phút (tùy vào lượng quần áo sấy) mà không cần phơi ở ngoài ánh nắng mặt trời. Với đặc tính này, tủ sấy quần áo là vật dụng quen thuộc ở trong mọi gia đình.

Tủ sấy quần áo còn được ưa chuộng bởi cách sử dụng đơn giản, kích thước nhỏ gọn và bảo quản quần áo tốt. Tủ sấy quần áo có 2 dạng chính: tủ sấy dạng tròn, tủ sấy dạng vuông. Hầu hết tủ sấy quần áo đều có các chế độ sấy khô cơ bản: sấy tự động, sấy hẹn giờ trong 30 - 60 - 120 - 180 phút phù hợp với khối lượng quần áo sấy.

Đến với website mua sắm trực tuyến META.vn, bạn có thể lựa chọn được các loại tủ sấy quần áo đến từ các thương hiệu: Sunhouse, Tiross, Kangaroo, Hichiko, KoriHome phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của gia đình. Hãy sử dụng tủ sấy quần áo để góp phần làm cho cuộc sống gia đình được vui vẻ và hạnh phúc hơn.