1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe Beurer
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Beurer Y tế & Sức khỏe

 (134 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Y tế & Sức khỏe
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
ÓNG SÁP ĐỂ WAS BÊN SHOP MÌNH CÒ BÁN KHÔNG? TẠI SỢ KHỊ XÀI HẾT RỒI KO BIẾT MUA Ở ĐÂU
7 ngày
META
Chào Anh/Chị,
META có bán lõi sáp thay thế. 1 bộ gồm 2 lõi sáp và 50 miếng dán, giá 350.000đ/1 bộ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
7 ngày
Hàng của đức rồi hỏng link kiện ở đâu thay thế  (không đại trà) và máy tấm lọc của máy có đảm bảo 3,4 năm vẩn có hàng thay không , chứ tui cũng ưng hàng đức lắm
9 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Trường hợp anh/chị đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ mua hộ phụ kiện bộ lọc ạ. 
9 ngày
Bồn có vị trí thoát nước sau khi dùng xong không ? cách thải nước sau khi dùng như thế nào?
11 ngày
META
Chào anh Trung,
Bồn massage chân Beurer FB-50 không có lỗ thoát nước ở đáy chậu, anh sẽ nghiêng bồn để đổ nước ạ. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

11 ngày
Cái này dùng pin hay cắm điện trực tiếp bạn ?
15 ngày
META
Chào anh Thư,
Đai sử dụng 3 pin AAA 1.5V. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
14 ngày
Máy dung có manh không bạn chế độ bảo hành ra sao
15 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Máy được bảo hành 24 tháng. Khi rung đai sẽ có cơ chế làm nóng giúp hỗ trợ đánh tan mỡ bụng tốt hơn. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
14 ngày
Máy có con lăn tự động ko shop?
15 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc Bồn massage chân Beurer FB-50 không có con lăn tự động, Anh/Chị tham khảo sang Bồn ngâm chân con lăn tự động SereneLife SLFTSP12
15 ngày
Người bị nứt chân thì dùng có ảnh hưởng gì ko ạ? Bồn này mình có dễ lau chùi ko? Nếu đổ tinh dầu vào thì đổ trực tiếp vào nước hay bồn có khung riêng để đổ vào ạ?
15 ngày
META
Chào chị Phương Anh,
Người bị nứt chân ngoài chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì việc ngâm chân cũng rất tốt, góp phần tăng độ ẩm cho da, giúp da mềm mại hơn. 
Chị có thể ngâm với muối hoặc các loại nguyên liệu tự nhiên (lưu ý khi ngâm muối thì phải hòa tan, tinh dầu có thể nhỏ vào nước, các nguyên liệu tự nhiên nên cho vào túi lưới để tránh tắc bồn).
Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
15 ngày
Công suất đèn il50 này bao nhiêu w ưu việt của đnf il50 so vơi các loại đèn khác cùng hãng vì giá cao hơn
15 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Đèn hồng ngoại Beurer IL50 có công suất 300W. Sản phẩm có giá bán cao hơn bởi công suất máy lớn hơn và thiết kế đèn to hơn ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
 
15 ngày
hệ thống chống giật sao nhỉ, cắm cái này mà giật là đi luôn, báo cũng đưa tin khối người tử trận rồi
21 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Sản phẩm thiết kế chống nước rất an toàn. Bồn massage chân Beurer FB-50 là hàng chính hãng, nhập khẩu từ Đức đảm bảo chất lượng. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
20 ngày
Công ti có nhận ship quốc tế ko ạ?
23 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc META chưa áp dụng chính sách vận chuyển hàng đi nước ngoài. 
23 ngày

Thông tin thương hiệu Beurer